Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Miền Tây

Cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho nữ vừa sinh con 100 lượt xem

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Sau sinh em bé, nách em có mùi hôi rất khó chịu. Theo gợi ý của nhiều mẹ, em đã dùng sản phẩm lăn khử mùi nhưng vùng da dưới cánh tay chỉ khô thoáng trong vài giờ đầu. Rất mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho nữ vừa sinh con?

Thu Hà, email thuha…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thu Hà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cách điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn cho nữ vừa sinh con” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể trị viêm cánh đến 90 – 95%, không lo tái phát. Phương pháp này được chỉ định cho những ai có sức khỏe tốt, phụ nữ sau sinh tối thiểu 6 tháng, không đang trong kỳ kinh nguyệt… Bạn nên đến đây để được bác sĩ tư vấn trực tiếp, miễn phí.


Với sự tiến bộ của y học hiện đại, hôi nách sau sinh không còn là lo lắng của phái đẹp

Sau các bước thăm khám, kiểm tra y tế, đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành gây tê và cắt bỏ tận gốc chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Trong quá tình thực hiện, bạn được đảm bảo an toàn bởi các dụng cụ đã vô trùng tuyệt đối, các bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện thao tác chính xác, dứt khoát, không gât xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Sau cắt tuyến mồ hôi nách, điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy, cho bạn sự tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi và không có sẹo xấu.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phần đông khách hàng cắt tuyến mồ hôi nách đều cảm nhận được hiệu quả tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện. Với những gì đã mang lại, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ ở đây. Rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Chi tiết tại: http://trihoinachantoan.com/tu-van-tham-my/cach-dieu-tri-benh-hoi-nach-vinh-vien-cho-nu-vua-sinh-con.html
Tags:
Đăng bởi: Bang Orak
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.