Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Lớp huấn luyện phòng chống lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học trong lĩnh vực làm đẹp 108 lượt xem

LỚP HUẤN LUYỆN PHÒNG CHỐNG LÂY NHIỄM QUA ĐƯỜNG MÁU VÀ DỊCH SINH HỌC TRONG LĨNH VỰC LÀM ĐẸP

Ngày nay, phun xăm thẩm mỹ là xu hướng làm đẹp được rất nhiều người chọn học. Tuy vậy, vẫn còn nhiều cơ sở đ/tạo không để tâm QĐ của Bộ Y Tế về vấn đề an toàn y tế, bao gồm quy trình phun thêu đúng quy trình và an toàn, y/c đ/tạo cho HV, giấy CN phòng chống lây nhiễm bệnh.

Theo Điều 37 Nghị định 109/2016/NĐ/CP, người hoạt động phun thêu xăm TM cần phải được đào tạo và có giấy CN phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, sinh học trong lĩnh vực làm đẹp nhằm bảo vệ an toàn cho chính bản thân và KH.

Tức là người hành nghề spa, phun thêu, xăm… phải được đào tạo cũng như phải có giấy chứng nhận về phòng, chống lây nhiễm các bệnh thì mới được phép hành nghề hợp pháp và giải quyết nhanh các sự cố trong quá trình tác nghiệp. Đây là ĐK bắt buộc đối với những aicó ước muốn theo đuổi nghề phun thêu thẩm mỹ.

Căn cứ nhu cầu đ.tạo của các cơ sở TM trên toàn quốc, Học viện đào tạo thẩm mỹ Văn Lang tổ chức CT tập huấn “Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học” cho đối tượng là NV làm tại các CS thẩm mỹ (spa, phun thêu, xăm…) trên toàn quốc.

Đ.tượng ĐT: Là các chủ CS, NV làm việc tại các CS thẩm mỹ (spa, phun, xăm…)

Mục tiêu chương trình ĐT:

Trang bị thêm kiến thức về bệnh truyển nhiễm, các bệnh lây qua đường máu và các biện pháp phòng, chống các bệnh lây truyền qua đường hô hấp, tiêu hóa, qua đường da, niêm mạc.

Các kiến thức về phòng bệnh tại các cơ sở thẩm mỹ và hướng dẫn thực hành rửa tay, t/hiện bảo hộ LĐ cho các NV spa, phun thêu, xăm…

Chương trình đ.tạo gồm các nội dung như: khử trùng, diệt khuẩn, phòng ngừa các bệnh lây qua đường máu, sinh học, q.lý chất thải y tế, giải quyết khi bị phơi nhiễm máu, sinh học, sơ cấp cứu khi có phản ứng sốc phản vệ…

TG đ.tạo: 2 ngày (18&19/4/2018)

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có KQ học tập đủ điều kiện sẽ được nhận chứng chỉ Tập huấn phòng chóng lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học trong lĩnh vực làm đẹp theo QĐ.

Thủ tục tham gia khóa huấn luyện:

         Phiếu đăng ký (theo mẫu)

         Chứng minh thư photo

         2 bức hình 3x4, 2 ảnh 4x6 (ghi rõ họ tên, chương trình học sau ảnh)

HÃY Đ.KÝ NGAY: HỌC THẬT – LÀM THẬT - ỨNG DỤNG THẬT

Hotline: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Thư tín: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Chi tiết: lop huan luyen phong chong lay nhiem qua duong mau va dich sinh hoc trong linh vuc lam dep

 

 

 

Tags:
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.