Du lịch tại Khu vực khác

Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp khi Hàn Quốc vào thu 92 lượt xem

Bạn có ý tưởng cũng như ước muốn được đi du lịch xứ sở kim chi xinh đẹp để có thể thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, được gặp những thần tượng kpop của mình. Muốn được 1 lần được đi dạo ở trên con đường rải đầy lá vàng, lá đỏ. Vậy còn đợi gì nữa mà không lên kế hoạch đi du lịch Hàn Quốc vào mùa thu. Vậy tại sao mùa thu chính là mùa lý tưởng nhất để bạn đi du lịch Hàn.

Tour du lịch Lào 4 ngày 3 đêmTour du lịch Lào 5 Ngày 4 ĐêmTour du lịch Lào giá rẻ

Vườn quốc gia Naejangsan

Đây là 1 trong các nơi đẹp nhất ở du lịch Hàn Quốc khi mà mùa thu sang. Ở trong vườn quốc gia thì ngoài con đường lá vàng, lá đỏ còn óc cả thác nước tuyệt đẹp như là Geumseon và Doeol Falls. Bên cạnh đó, dọc với thung lũng có tới 2 ngôi chùa Naejangsa và Bekyangsa rất yên tĩnh và bình yên.

Cung điện Changdeokgung

Nơi sở hữu rất nhiều cung điện vào thời Jeseon ở Hàn Quốc, cung điện Changdeokung mang nét đẹp tráng lệ mà cổ kính hấp dẫn rất nhiều khách du lịch đến tham quan, khám phá và chiêm ngưỡng. Hơn nữa, vào mùa thu thì khu vườn Huwon ở trong khuôn viên của cung điện thêm phần lung linh hơn bởi cây lá đang chuyển sang màu đỏ, màu vàng. Do đó, bạn chọn đến Hàn Quốc vào mùa thu là hợp lý để có thể tham quan, chiêm ngưỡng.

Công viên Namsan

Tọa lạc ở trung tâm của thủ đô Seoul, khu vực công viên Namsan chính là một trong những điểm lý tưởng để bạn có thể ngắm sắc lá thu nhờ khu rừng rậm rạp. Từ đỉnh này, bạn có thể đi tới ngọn tháp N.Seoul cũng như toàn cảnh thành phố ở trên cao. Đó là điểm đến vô cùng lãng mạn, hấp dẫn các cặp đôi tình nhân.

Công viên Haneul

Tọa lạc ở vùng lân cận sân vận động nổi tiếng World Cup của Seoul, đó là nơi vô cùng yên tĩnh, tránh xa những tiếng ồn ở thành phố. 1 tkhi bạn đặt chân vào trong công viên, bạn không thể có tưởng tượng và tin rằng bạn ở Seoul nữa. Đó là nơi vô cùng hoàn hảo mang tới cho bạn bức ảnh ấn tượng vào mùa thu bởi cánh đồng hoa cao ngút cả tầm mắt.

Khu đường Hyeonchoongsa

Bạn sẽ chỉ mất tầm 1 giờ đi từ Seoul tới đường Hyeonchoongsa, nơi có những hàng cây lá đỏ, lá vàng rực rỡ khi mùa thu đến. Chiếc xe ô tô sẽ không được phép đi vào khu vực đó nên khách du lịch thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp của mùa thu hệt như là hình ảnh mà bạn hay thấy ở trong phim ảnh.

Do đó, nếu bạn muốn chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp nhất ở Hàn Quốc nhớ đến vào mùa thu nhé. Chắc chắn, bạn sẽ không bị thất vọng đâu.

Tags:
Đăng bởi: truonglam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.