Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Mẹ & bé tại Khu vực khác

Hướng dẫn điều trị mụn ẩn tại nhà hiệu quả 104 lượt xem

Hướng dẫn điều trị mụn ẩn tại nhà hiệu quả

Cách trị mụn ẩn dưới da bằng thiên nhiên như đắp mặt nạ mật ong chanh tươi, dùng tỏi, nghệ trị mụn, đắp mặt nạ sữa khoai tây. Những phương pháp này đều mang lại hiệu quả rất tốt cho bạn khi muốn trị mụn ẩn nhưng cần thời gian và sự kiên trì trong quá trình chữa trị.

>> Xem thêm: Spa trị mụn tphcm

Trị mụn ẩn trực tiếp bằng kem trị mụn: từ cách nhận biết mụn ẩn dưới da ở trên, sau khi nhận biết mụn ẩn trên mặt, bạn có thể sử dụng ngay kem bôi giúp ngăn ngừa mụn bộc phát thành viêm và xử lí mụn hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần lưu ý tìm mua những kem trị mụn uy tín và chất lượng để đem lại hiệu quả cho việc chăm sóc da mặt bị mụn ẩn của bạn nhé.

Sử dụng các phương pháp công nghệ cao như tia laser, ánh sáng quang học hay công nghệ sung nhiệt để điều trị mụn dưới da cũng là một phương pháp được rất nhiều người tin dùng. Đây là cách chăm sóc da mặt bị mụn ẩn đem lại hiệu quả nhanh nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề nếu không các phương pháp này sẽ khiến tình trạng mụn trở nên trầm trọng hơn đồng thời tốn kém tiền của cho bạn.

Tẩy trang kỹ: điều này vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc da mặt bị mụn ẩn. Bởi sau khi sử dụng sản phẩm mỹ phẩm, bạn cần phải tẩy trang sạch để không gây kích ứng da hay viêm da, từ đó mụn ẩn cũng sẽ được hạn chế hơn.

Tránh nặn mụn sai cách bởi vì sẽ không giúp lấy được nhân mụn mà còn kéo theo những tình trạng như viêm nhiễm khiến mụn mới phát sinh.

Từ: Skinic.vn

Tags:
Đăng bởi: carolvo1996
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.