Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

5 điều cần biết khi mua ghế sofa phòng khách 186 lượt xem


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mẫu mã ghế sofa cho mọi người chọn, nhưng sự thật là hầu hết chúng ta khi đi mua ghế sofa thường thiếu những kiến thức khi chọn ghế, hoặc chỉ chọn theo sở thích mà không để ý những điều ở dưới đây

>>CHỦ ĐỀ ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT

    Những điều cần biết về vách ngăn CNC1. Kích thước của ghế

Mời bạn xem thêm: Ghế Sofa đa năng giá rẻ

Trước khi lên kế hoạch mua bộ bàn ghế sofa phòng khách,đo diện tích không gian bạn muốn đặt ghế thật kĩ lưỡng để tìm ra được một bộ bàn ghế sofa có kích cỡ phù hợp. Như vậy sẽ tránh được sự lãng phí tiền bạc cũng như không gian. Một bộ sofa có kích thước lớn đặt trong một phòng khách chật hẹp sẽ làm cản trở việc đi lại tạo cảm giác từ túng cho căn phòng, nhưng nếu một bộ sofa nhỏ nằm gọn trong một không gian rộng lớn cũng không phải là cách bài trí hợp lý.

2. Kiểu mẫu cùa ghếBạn nên chú ý đến kiểu dáng của chúng sao cho phù hợp với phong cách nội thất trong phòng. Lựa chọn kiểu dáng sofa còn phụ thuộc vào độ tuổi của bạn sao cho phù hợp nhất. Kiểu dáng cổ điển truyền thống thường thích hợp với những người lớn tuổi, ngược lại những kiểu ghế sofa hiện đại màu sắc trẻ trung sẽ thích hợp với những người trẻ tuổi

3. Đệm mút ghế sofa mềm hay cứng

Bạn thích sử dụng ghế sofa bằng chất liệu đệm cứng với độ lún vừa phải hay đệm mềm lún tụt xuống khi ngồi? Đệm cứng có đặc điểm là giúp dáng ngồi trở nên đẹp nhưng không êm ái bằng đệm mềm. Đệm mềm có độ lún nhiều hơn nhưng theo thời gian sẽ bị biến dạng mất phom dáng.

4. Kiểm tra khung gỗ của ghế sofa

Kiểm tra khung sườn của ghế sofa cũng là điều rất quan trọng. Đa phần các bộ sofa hiện nay có khung sườn được làm từ gỗ tự nhiên 100 %. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra xem các khung gỗ được bắt vít và dán đúng kỹ thuật hay chưa? Nếu bạn nghe thấy bất kỳ loại âm thanh lạ nào phát ra khi ngồi lên ghế thì chứng tỏ rằng ghế sofa này chưa được trang bị đúng cách.

5. Nên chọn chất liệu vải bọc nào?

Chất liệu vải bọc sofa cực kỳ đa dạng về chủng loại: nỉ, vải sợi tổng hợp, len, cotton,... Mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau. Ví dụ chất liệu vải thì có loại vải sợi tổng hợp bền và dễ dàng làm sạch nhưng lại dễ bám bẩn. Vải len, cũng là một loại vải trang trí nội thất lý tưởng, len không thấm và bền nhưng dễ nhăn, trong khi các loại vải cotton dễ bám bẩn thấm nước hơn nhưng ít bền.

Tags:
Đăng bởi: Pham Huong

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.