Qùa tặng tại Khu vực khác

Dùng yến sào làm quà tặng doanh nhân 182 lượt xem

Quà tặng là cách để thể hiện lòng biết ơn, kính trọng, quý mến giữa con người với nhau. Dùng yến sào làm quà tặng doanh nhân cao cấp cho ai đó đã khó, lựa chọn quà cho sếp lại càng khó hơn. Phải làm sao để sếp hài lòng, ưng ý nhưng giá trị sản phẩm phải chất lượng? Đây là câu hỏi thật sự rất khó trả lời. Tại sao bạn không chọn yến sào làm quà tặng sếp cao cấp nhỉ? Món quà này không chỉ là món quà ý nghĩa, sang trọng mà còn giúp bồi bổ sức khỏe cho người sử dụng. Tuy nhiên, với thị trường yến đa dạng như hiện nay, chọn yến như thế nào là chất lượng nhất để biếu sếp, Thượng yến sẽ cung cấp những thông tin tốt nhất cho bạn trong bài viết dưới đây.

Trên thị trường yến hiện nay có rất nhiều loại yến, việc phân chia cũng gồm rất nhiều cách. Tuy nhiên, điển hình nhất là cách phân biệt yến tự nhiên và yến nhà nuôi. Yến tự nhiên hay còn được gọi là yến tổ, là loại yến được thu hoạch từ hang động, vách đá ở các đảo ngoài biển nên có giá trị cao. Trong khi đó, yến nhà nuôi là việc con người xây nhà cho yến tự do kiếm ăn, sinh con, tuy chất lượng khá cao nhưng không vượt qua được yến đảo. Do đó, nếu sử dụng yến làm quà tặng cho sếp bạn có thể sử dụng cả hai loại trên bởi vì giá trị của chúng không chênh lệch nhau nhiều.

Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn thêm, đừng ngần ngại mà nhãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho Thượng Yến theo số (028)39.123.678 để được nhân viên tư vấn nhiệt tình và đặt hàng trực tiếp nhé!

 

Tags:
Đăng bởi: Phạm Minh Long
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.