Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Cà Mau

Em bé chào đời 4 năm sau ngày cha mẹ mất 375 lượt xem

TTO - Phải sử dụng đến luật pháp và một người đẻ thuê đến từ Lào, cha mẹ hai bên của một cặp đôi Trung Quốc rốt cuộc đã có cháu bồng 4 năm sau khi con họ qua đời vì tai nạn giao thông.

 

Xem thêm mua thuốc an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu

 

Shen Jie và vợ anh, chị Liu Xi không may qua đời trong một tai nạn ôtô ở tỉnh Giang Tô tháng 3-2013 khi chưa kịp nghe tiếng khóc cười của trẻ thơ.

 

Xem thêm bán an cung ngưu hoàng hàn quốc

 

Nỗi đau mất con và không có cháu của cha mẹ hai bên được xoa dịu phần nào khi họ phát hiện ra cả hai vợ chồng trước khi chết đã tiến hành thủ tục trữ lạnh phôi thai tại một bệnh viện ở thành phố Nam Ninh, tỉnh Giang Tô.

 

Các bậc cha mẹ vui mừng chưa dứt lại đối mặt với một nỗi lo khác: làm thế nào để sử dụng phôi thai đó khi người sở hữu - con của họ, đã qua đời?

 

Vậy là những người tóc đã hai màu đi tới chuyện khởi kiện, yêu cầu bệnh viện chuyển quyền sở hữu phôi sang cho họ.

 

Vụ việc gây chú ý trong dư luận Trung Quốc bởi đây là trường hợp đầu tiên và duy nhất cho đến nay khởi kiện đòi chuyển quyền sở hữu phôi thai từ con sang cha mẹ.

 

Họ rốt cuộc đã thành công sau đơn kiện thứ hai. Nhưng mọi khó khăn vẫn chưa chấm dứt. Làm thế nào để sử dụng phôi thai đông lạnh đó tại một đất nước cấm mang thai hộ như Trung Quốc?

Tags:
Đăng bởi: phạm hương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.