Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Đệm ghế massage đa năng mang đến bạn giây phút nghỉ ngơi 119 lượt xem

Tạm biệt cơn đau nhức trên cơ thể, tạm biệt tình trạng cứng cơ,....với dòng sản phẩm massage hiện đại của chúng tôi.

Với sự kết hợp giữa phương pháp massage cổ truyền của Nhật Bản cùng với các động tác đấm, chặt, miết và công nghệ hiện đại, đệm ghế massage đa năng Beurer MG200 sẽ mang đến bạn giây phút nghỉ ngơi thoải mái ngay cả khi làm việc.

Đệm ghế massage đa năng giải pháp cho người đau lưng 1

Đệm ghế massge đa năng Beurer MG200 có 4 đầu massage giúp bạn thư giãn lưng, giải phóng sự đau nhức của các vùng trên cơ thể. Đây sẽ là sản phẩm hàng đầu giúp bạn loại bỏ cơ đau nhức vào cuối ngày làm việc.

đệm ghế massage đa năng được dùng để massage vùng trên, dưới hoặc toàn bộ lưng. Dây đai nắm giữ linh hoạt được đặt trên ghế và tựa lưng tạo nên sự an toàn khi sử dụng.

Những đặc điểm của đệm ghế massage đa năng Beurer MG200Ghế massage đa năng có 4 con lăn chuyên dụng giúp người dùng thư giãn lưng.Ghế massage giúp bạn thư giãn và xóa tan đi sự mệt mỏi trên cơ bắp.4 đầu massage xoay dọc, chạy theo chiều dài của sống lưng.Chức năng hẹn giờ cũng được tích hợp trong máy: Bạn có thể hẹn giờ với mức thời gian phù hợp với từng bộ phận trên cơ thể. Thời gian hẹn giờ là 5- 10- 15 phút ứng với trên, dưới và toàn bộ lưng.Máy sẽ dàng điều khiển với thao tác đơn giản bằng tay.Có thể giặt và dễ lau rửa.Có thể tháo rời ghế đệm để điều chỉnh độ cao.Bề mặt của thiết bị với chất da mềm và bề mặt lưới thoáng khí.

Đệm ghế massage đa năng giải phá 2p cho người đau lưng

Sở hữu ghế massage toàn thân cao cấp giá rẻ của Gia Dụng Việt.

Thông tin sản phẩm đệm massage đa năng Beurer MG200Thương hiệu: Beurer.Màu: Xám và kem.Xuất xứ: ĐứcBảo hành: 24 tháng.

Đào thải mỡ thừa ra ngoài với gối massage bụng

Tags:
Đăng bởi: Dao Thuy
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.