Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Máy tính bị màn hình xanh - hướng giải quyết. 171 lượt xem

Máy tính của bạn dùng trong một thời gian dài, bỗng nhiên một ngày bạn bật máy tính lên và trước mặt bạn hiện lên một màn hình xanh lè. Bạn cảm thấy lo lắng không biết nguyên nhân từ đâu và cách khắc phục. Bạn đừng quá lo lắng hôm nay, các kỹ thuật viên Công Ty Máy Tính Á Đông – Chuyên sửa chữa, khắc phục lỗi máy tính – Đổ mực máy in tại nhà Hà Nội sẽ chỉ ra nguyên nhân và hướng giải quyết.

 

 

Tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy tính màn hình xanh.

 

* Virus:

Đây là nguyên nhân cơ bản và chính nhất khiến cho màn hình bị xanh. Do máy tính của bạn sử dụng lâu ngày mà nhiễm virut trong quá trình sử dụng. Cách để khắc phục là bạn phải diệt virus và malware thật sạch. Bạn có thể sử dụng các phần mềm diệt virus của các công ty chuyên bán phần mềm diệt virut….

 

 

* Ram hoặc ổ cứng:

Nếu bạn đã quét virut mà vẫn bị màn hình xanh là do Ram, ổ cứng. Nguyên nhân do sử dụng lâu ngày thiết bị bám bụi khiến điểm tiếp xúc bị kém. Chỉ cần vệ sinh sạch là được.

 

 

* Xung đột phần mềm:

Tình trạng này cũng thường xuyên xảy ra trong quá trình bạn sử dụng và down load những phần mềm về sử dụng dẫn đến màn hình bị xanh. Cách khắc phục là bạn hãy gỡ bỏ ứng dụng bạn vừa mới cài.

 

 

* Cài lại hệ điều hành windows:

Đây là cách làm tốt nhất, sau khi thực hiện các biện pháp kia không được.

 

Chúc các bạn thực hiện thành công !!!

Bài viết liên quan:

Sửa máy tính tại nhà Hà Nội

Sửa máy in tại nhà Hà Nội giá rẻ

Tags:
Đăng bởi: cảnh chi khánh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.