Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Trang trí nội thất tại Cần Thơ

Phòng bếp ngày hè mang sắc xanh mát mắt 230 lượt xem

Ngày hè với cái nóng khó chịu, vào bếp quả là một điều khó khăn tuy nhiên nếu biết cách trang trí và đem sắc xanh tươi mát vào chắc chắn bạn sẽ thích.

Trang trí nội thất phòng ăn với màu xanh tươi mát không hề khó mà ngược lại rất đơn giản. Mời bạn cùng tham khảo những thiết kế phòng bếp với ý tưởng trang trí màu xanh tươi mát bên dưới.

thiet-ke-noi-that-phong-an-ngay-he

Thiết kế nội thất phòng ăn xanh đẹp (Ảnh: ST)

MÀU XANH NƠI VÁCH TƯỜNG PHÒNG ĂN

Để tạo một không gian ăn ấn tượng và mát mẻ ngày hè, gia chủ đã khéo léo trang trí một mảng sơn tường màu xanh lá nổi bật nhưng mang lại cảm giác của thiên nhiên tươi mát. Đo là nơi đặt khu vực đặt một chiếc bàn ăn hiện đại sang trọng, giúp người ăn giảm đi cái nóng của ngày hè.

thiet-ke-phong-bep-mau-xanh

Trang trí không gian phòng ăn với màu xanh mát (Ảnh: ST)

MÀU XANH TRONG THIẾT KẾ KỆ TỦ BẾP

Những mẫu kệ tủ bếp đẹp với màu xanh mang lại một không gian sống mát mẻ và dịu mắt. Nó không những giúp giảm đi cái nắng nóng ngày hè mà còn mang một vẻ đẹp lạ mắt với người nhìn và người được thưởng thuc trong không gian đó.

noi-that-bep-xanh

Khi thiết kế bếp màu xanh kết hợp những khung cửa sổ lớn, bạn sẽ thấy mình như được sống trong một khu rừng xanh mát, nhẹ nhàng.

ĐIỂM NHẤN MÀU XANH Ở NHỮNG VỊ TRÍ KHÁC

Sự pha trộn màu xanh trong mỗi căn phòng mang lại cảm giác rất thú vị, màu xanh nơi bàn ăn hay những chiếc đèn trang trí bàn ăn tạo sự tươi mới và tràn đầy sức sống cho cả căn phòng.

noi-that-phong-an-xanh-mat

Nội thất phòng bếp màu xanh tươi mát cho căn phòng (Ảnh: ST)

Nếu bạn đã lỡ yêu màu xanh đầy sức sống này, hãy nhanh tay thay đổi, lựa chọn kết hợp trang trí bếp cùng màu xanh mà bạn thích để có được một không gian sống hoà quyện cùng thiên nhiên và mát mẻ nhất ngày hè này

Tags:
Đăng bởi: Noithathoanmy
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.