Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Thủy hải sản tại Bạc Liêu

Giày Converse classic fake và những điều chưa biết 288 lượt xem

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, ngày nay những đôi giày Converse fake được bày bán la liệt trên thị trường. Nói là fake nhưng chất lượng cũng xứng đáng được 6, 7 điểm. Tuy nhiên đằng sau những tên gọi giày Converse Classic fake ấy ẩn chứa những điều mà chúng ta chưa hề biết. Cùng tìm hiểu nhé!

Như đã nói để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khi không có đủ tiền sở hữu những đôi giày chính hãng thì việc nhiều nhà sản xuất nắm bắt cơ hội này, sản xuất những mặt hàng ăn theo sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ. Vậy như thế nào là một đôi giày Converse chính hãng, như nào là một đôi giày fake.

 

Giày Converse chính hãng là những đôi giày được thiết kế, sản xuất ở những nhà máy, phân xưởng được sự cho phép, ủy quyền của cửa hàng giày converse nữ.

Cụ thể, khi mua hàng chúng ta thường thấy những cụm từ như made in China hoặc made in Việt Nam. Điều này khiến các bạn lầm tưởng rằng chúng là hàng Trung Quốc hoặc hàng Việt Nam. Thực chất điều này không phải nhé!

Còn những đôi giày Converse classic fake thì sao? Có thể nói những đôi giày converse màu trắng đã đạt tới độ hoàn hảo về mẫu mã cũng như chất lượng không khác quá nhiều so với những đôi giày chính hãng. Trong thời buổi thế này, nhiều bạn sẽ không ngần ngại bỏ ra một số tiền vừa phải để sở hữu một đôi giày Converse classic fake  với mẫu má mới, chất lượng ổn, giá thành mềm tại đây.

 Giày Converse classic fake là những đôi giày được sản xuất tại Trung Quốc hay Hồng Kong mà không nhận được sự ủy quyền của hãng Converse. Những nhà sản xuất này sao chép lại toàn bộ mẫu mã của đôi giày chính hãng và chất lượng cũng khá ổn. Có thể các bạn nghe thấy rất nhiều câu như giày fake 1 tốt fake 2, chất lượng AA tốt hơn giày chất lượng A. Thực ra chẳng có một quy chuẩn nào cho rằng giày Converse classic fake không tốt bằng giày super fake cả. Thậm chí còn không có một quy chuẩn nào để đặt tên một đôi giày là hàng fake 1 hay fake 2 .

 

Vấn đề đặt ra bây giờ là chỗ này làm sao phân biệt được đâu là giày chất lượng tốt, đâu là giày chất lượng kém. Thực tế cũng rất khó để phán đoán xem đâu là giày tốt. Bạn phải tiếp xúc nhiều mới có thể phân biệt được. Vì thế nếu có điều kiện thì bạn nên chọn giày Converse chính hãng.

Tuy nhiên nếu bạn không có điều kiện để sở hữu những đôi giày với giá cao ngất ngưởng thì hãy lắng nghe ý kiến của những người xung quanh để tìm ra được địa chỉ mua hàng tốt nhất. Dù là hàng fake nhưng cũng phải chọn cửa hàng uy tín đúng không? Và đương nhiên đã là hàng fake thì bạn nên kiểm tra thật kỹ càng đôi giày đó tại cửa hàng để không gặp phải một số sự cố không mong muốn.

 

Tags:
Đăng bởi: Mark Nguyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.