Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Cần Thơ

Organic coffee thần dược làm đẹp 186 lượt xem

Organic coffee là một sản phẩm của tự nhiên, được sản xuất và canh tác theo quy trình nông nghiệp hữu cơ. Đưa cây cà phê về với tự nhiên để sinh trưởng và phát triển một cách toàn diện.  Chính vì sự phát triển của cây cà phê hoàn toàn không có sự tham gia của chất độc hại nên organic coffee được dùng làm sản phẩm để thanh lọc, thải độc cơ thể.

PHƯƠNG PHÁP THANH LỌC TỪ ORGANIC COFFEE

lam-dep-organic-coffee

Phương pháp thải độc cơ thể hay còn gọi là cà phê detox là một phương pháp sử dụng cà phê hữu cơ dạng nước đưa vào thành ruột bằng đường ống nhỏ để loại sạch chất bẩn và độc tố ra khỏi cơ thể.

Phương pháp thanh lọc cơ thể bằng organic coffee là một phần quan trọng trong quá trình trị liệu ung thư của Tiến sĩ Gerson Max được áp dụng từ 1938.

LỊCH SỬ CỦA PHƯƠNG PHÁP THANH LỌC CƠ THỂ BẰNG ORGANIC COFFEE

ca-phe-detox-thanh-loc-co-the-1

Từ khoảng hai nghìn năm trước, những cuốn sách cổ của Châu Âu đã ghi nhận phương pháp thanh lọc cơ thể bằng organic coffee và mãi tới chiến tranh thế giới thứ nhất người ta đã biết sử dụng organic coffee như một bài thuốc giảm đau hiệu quả trong quá trình phẫu thuật.Năm 1938, một tiến sĩ nổi tiếng người Đức tên Gerson đã áp dụng phương pháp thải độc, thanh lọc bằng cách sử dụng organic coffee trong quá trình điều trị giảm bớt chất độc trong gan. Từ đó hỗ trợ tăng cường chức năng gan và tiến tới điều trị các bệnh ung thư về gan.

ca-phe-detox-thanh-loc-co-the

Năm 1981, một bác sĩ tên Goldenberg đã có những chứng minh khoa học về thành phần của cà phê có thể giúp các emzyme phân giải độc tố trong máu.Một bác sĩ người Nhật đã tuyên truyền phương pháp thanh lọc ruột bằng organic coffee sau khi chứng minh được kết quả điều trị lâm sàng của bệnh nhân.

ORGANIC COFFEE KHÔNG CHỈ THANH LỌC THẢI ĐỘC CƠ THỂ MÀ CÒN LÀ MỘT PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP HIỆU QUẢ.

ca-phe-sach

Rất nhiều người bất ngờ bởi kết quả của phương pháp thanh lọc cơ thể bằng organic coffee. Sau khi thanh lọc cơ thể bằng cà phê hữu cơ bạn cảm thấy nhẹ nhõm và đặc biệt là tinh thần thoải mái. Những độc tố trong cơ thể được loại sạch, nhờ đó mà hạn chế được sự phát triển của các gốc tự do hạn chế được bệnh ung thư. Thanh lọc cơ thể cũng là một phần hỗ trợ trong việc giảm cân,giữ dáng và làm đẹp da của chị em phụ nữ.

Bạn có thể chọn mua organic coffee ở đâu?

organic-coffee-bean-dam-da-dung-dieu

LIÊN HỆ: 0981 688 782 – MS LƯƠNG

Chúng tôi tin chắc rằng với những ưu việt của cà phê hữu cơ bạn hoàn toàn có thể làm chủ được vẻ đẹp của mình một cách hoàn toàn tự nhiên và hiệu quả.

Chúc các bạn thành công!

DRIP BAG ROBUSTA 100% RIPENING PREMIUM COFFEESIDAMO ETHIOPIA SPECIAL COFFEEROBUSTA 100% RIPENING PREMIUM COFFEEARABICA ESPRESSO SPECIAL COFFEEARABICA HANDY ROASTED COFFEEMOCHA HANDY ROASTED COFFEEROBUSTA HANDY ROASTED COFFEE

Tags:
Đăng bởi: PHẠM THỊ LƯƠNG

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.