Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Máy tính, viễn thông tại Bạc Liêu

Phương pháp khắc phục tải về ứng dụng trên Google Play Store bị hỏng 80 lượt xem

Sau khi sử dụng qua các dòng thiết bị di động chạy hệ điều hành Android của các HSX, thỉnh thoảng vẫn có một số vấn đề hỏng trên cửa hàng Google Play như là tải về hay nâng cấp các ứng dụng thì sẽ gặp một vài lỗi cơ bản.Lúc này quý khách cần kiểm tra qua một vài cách dưới đây để sửa chữa, khi đó bạn sẽ sử dụng và tải về ứng dụng, trò chơi trên Google Play Store như bình thường bạn nhé. [bCách] 1: Xóa cache hay dữ liệu của ứng dụng Google Play Store[/b]Trên máy Android, quý khách truy cập vào mục Settings Application Quản lí các ứng dụng Kéo sang tab Tất cả ứng dụng click ứng dụng Cửa hàng Google Play Sau đó reset lại máy Android của bạn và vào Dowload ứng dụng thử bạn nhé. Trong trường hợp vẫn chưa được thì bạn đọc nên chuyển sang cách 2 ngay sau đây.[​IMG]Cách 2: Xóa tài khoản Google của bạnvà đăng nhập lại bằng Admin đó hoặc tài khoản Google mới.-Tải về và cài đặt phần mềm Root Explorer trên thiết bị Android của quý khách hàng nếu như thiết bị của bạn chưa có ứng dụng này. Sau khi cài đặt ứng dụng sẽ có logo chữ R màu vàng khi đó quý khách hãy truy cập vào phần mềm Root Explorer đó.

>>> https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-lg-bi-mat-song-uy-tin-tai-ha-noi-pd,56608https://suachuadienthoai247.com/thay-pin-dien-thoai-uy-tin-chinh-hang-gia-re-tai-ha-noi-pd,32097

- Khi click vào phần mềm Root Explorer bạn nhớ bật chế độ R/W lên để có thể đọc và xóa các tập tin hệ thống. truy cập vào Root Explorer Data System tìm tới tập tin truy cập accounts.db (dòng đầu tiên như hình dưới), quý khách hàng chọn và xóa đi (bằng cách giữ tay vào tập tin accounts.db khoảng 3 giây, khi đó sẽ hiện lên tùy chọn, bạn chọn xóa-Tiếp theo bạn đọc hãy khởi động lại máy Android, vào giao diện chính của máy, tiếp tục click vào Cài đặt Tài khoản và đồng bộ chọn mục “thêm tài khoản” và chọn thêm tài khoản Google .Và đăng nhập lại bằng Admind google cùng Pass word Gmail của quý khách.-Cách này chắc chắn giúp quý khách tải được ứng dụng và trò chơi từ cửa hàng Google Play.

Kết luận:Trên đây là 2 phương thức để sửa hư tải về trên Google Play Store. Và sau này nếu vẫn xảy ra hỏng cũ này bạn chỉ cần thêm 1 tài khoản Google khác ở cách 2 và dùng tài khoản Google đó để dowload các ứng dụng quý khách hàng cần trong Google Play Store. Chúc các quý khách hàng thành công.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Vũ
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.