Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Long An

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 9-7-4-2018 210 lượt xem

MỖI KHI NHÌN VÀO ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG LÀ TÔI LẠI NHỚ ĐẾN NGƯỜI ANH TRAI TRONG GIA ĐÌNH

Anh trai tôi ra đi bởi căn bệnh nhiễm trùng máu ở độ tuổi còn chưa qua 30. Anh là công nhân cho nhà máy dệt sợi và sản xuất bao bì, công việc của anh khá ổn định với mức thu nhập tương đối. Anh đang cố góp tiền trả nợ cho khoản vay ngân hàng khi bố tôi phải phẫu thuật lấy sỏi ở thận và góp tiền để tính đường gia đình cho anh. Anh đã kiếm được tiền phụ giúp ba mẹ nhưng tôi lại đang trong tuổi đi học những năm đầu của đại học. Hôm ấy đi làm về anh cảm thấy mệt trong người lúc đó gia đình tôi cứ nghĩ là cảm sốt thông thường. Mua thuốc cho anh nhưng nó không có tiến triển gì, anh càng ngày càng mất đi nhận thức chỉ toàn nói vui vơ như người “điên”. Gia đình đưa anh tới bệnh viện thì đã quá muộn, các bác sĩ báo rằng anh đã bị nhiễm trùng máu. Chạy chữa chẳng kịp và giờ anh đã ra đi mãi mãi và tôi chẳng được thấy anh hiện diện với gia đình nữa.Với tôi bây giờ chỉ còn lại những kỉ niệm đáng nhớ về anh. Mỗi khi nhìn chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng anh tặng tôi lúc tôi vào đại học lại làm tôi nhớ đến anh.

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng

ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG CŨNG CHÍNH LÀ VẬT PHẨM GIÚP TÔI AN ỦI PHẦN NÀO KHI NHỚ ĐẾN ANH

Ước mơ của anh, cuộc sống của anh đã bị dập tắc bởi căn bệnh ác quỷ này. Tôi ước gì người phải hứng chịu căn bệnh đó là tôi chứ không phải anh trai tôi. Giờ chỉ còn lại ba mẹ và tôi trong gia đình, tôi giờ chỉ biết cố gắng hơn mỗi khi nhìn chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng – tình yêu thương của anh tôi trên tay. Cố gắng sẽ thay anh phụ giúp ba mẹ sau này chính là động lực khiến tôi vượt qua và cố gắng trong việc học tập của mình. Nhưng cố gắng chỉ là cố gắng khi điều kiện gia đình không cho phép tôi tiếp tục công việc học tập của bản thân mình. Tôi đành phải bảo lưu kết quả học tập và đi làm trong suốt một năm trời để phụ giúp gia đình trong hoàn cảnh khó khăn lúc này cũng như là tích góp tiền cho học phí. Khó khăn cũng đã vượt qua và cuối cùng tôi cũng đã tốt nghiệp đại học và có công việc ổn định và có thể phụ giúp ban mẹ tôi.

 

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 

 

ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG CŨNG CÓ THỂ LÀ ANH ẤY HÓA THÂN ĐỂ NHẮC NHỞ TÔI PHẢI LÀM TỐT HƠN TRONG CÔNG VIỆC

Bây giờ tôi đã là trưởng phòng kinh doanh của công ty dệt sợi trước đây anh tôi đã theo làm. Chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng ngày nào anh tặng tôi vẫn còn theo tôi trong suốt những năm tháng qua. Có nó bên mình tôi cảm thấy như chính anh trai tôi đang cùng tôi làm việc, cùng tôi chia sẻ buồn vui của cuộc sống. Cùng tôi chăm sóc cho ba mẹ. Anh nhắc nhở tôi về thời gian cho công việc, cho ba mẹ và cho bản thân mình một cách cụ thể và hợp lý. Và giờ đây không chỉ có anh là người đồng hành mà tôi còn có thêm người phụ nữ giúp tôi chăm sóc ba mẹ và giúp tôi phát triển hơn trong sự nghiệp của bản thân mình.

Tags:
Đăng bởi: Tran Gia Bao
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.