Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

3 tiêu chí lựa chọn được bàn học nhựa đạt chuẩn 246 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bàn học nhựa chợ lớn với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Để chọn được bàn học phù hợp cho trẻ bạn cần phải lưu ý một số tiêu chí lựa chọn bàn học nhựa  theo từng độ tuổi sau mà Baby Việt đưa ra:

Lựa chọn bàn học nhựa theo từng độ tuổi

Tùy theo độ tuổi và sự phát triển của trẻ, để có những lựa chọn về kích thước bàn ghế sao cho phù hợp.

Đối với trẻ trong độ tuổi mẫu giáo: Thì nên chọn bàn học nhựa đài loan cho bé có chiều cao 30 cm và bàn cao 50 cm.

Độ tuổi tiểu học: Ghế cao 33cm, bàn cao 55cm (cỡ 3); hoặc ghế cao 38cm, bàn cao 61cm (cỡ 4).

Trung học cơ sở: cỡ 4; hoặc ghế cao 44cm, bàn cao 64cm (cỡ 5)

 

Lựa chọn bàn học nhựa theo tiêu chuẩn quốc tế

Để tiện cho việc chọn mua bàn ghế phù hợp, các nhà nghiên cứu đã đưa ra

Theo những nghiên cứu thì một bộ bàn ghế có kích thước phù hợp là chiều cao ghế ngồi có tỷ lệ bằng 0,27 chiều cao học sinh; chiều cao bàn học bằng 0,46 chiều cao học sinh.

Thành tựa ghế hơi ngả về sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng; chiều rộng ghế bằng 2/4 – 2/3 dài đùi. Chiều ngang tối thiểu của bàn dành cho một chỗ ngồi là 0,4 – 0,5m.

2 lưu ý quan trọng khi chọn mua bàn học nhựa

Nên chọn mua bàn ghế nhựa học sinh rời, không chọn những loại bàn ghế liền nhau để có thể thay đổi vị trí của bàn và ghế sao cho phù hợp. Chọn mua những loại bàn nghế có thể thay đổi độ cao thấp sẽ giúp bạn thay đổi độ cao tùy từng thời điểm phát triển của trẻ.

Ghế phải có tựa lưng thoải mái, thành tựa ghế hơi ngả về sau từ 5 đến 10 độ so với phương thẳng đứng. Chiều rộng của ghế có kích thước khoảng 2/3 độ dài của đùi. Chiều ngang tối thiếu của bàn cho một chỗ ngồi khoảng 0.5 m.

Một chiếc bàn học phù hợp sẽ giúp cho bé ngồi học tốt, hứng thú không gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng không tốt tới hệ xương, thì giác của bé, giúp chất lượng của buổi học tốt hơn. Hy vong rằng với những tiêu chí lựa chọn bàn học nhựa trên mà Baby Việt đưa ra thì các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được một sản phẩm bàn học nhựa ưng ý và đạt tiêu chuẩn đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho con em mình, tham khảo bàn học nhựa cho bé mẫu giáo

Hãy liên hệ ngay với Baby việt để chọn được bàn học nhựa hay tủ bếp nhựa fomex nhựa đạt tiêu chuẩn quốc tế , chắc chắn sẽ không làm quý bạn đọc phải thất vọng với các sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

Xem thêm: bàn học đa năng bằng nhựa

Tags:
Đăng bởi: tunhua9508

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.