Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Ngắm ngôi nhà phòng nào cũng ấn tượng 168 lượt xem

Điểm nhấn của ngôi nhà này chính là những món nội thất không đụng hàng và bí quyết decor độc đáo.

Thời gian cách đây không lâu , phải thừa nhận rằng càng ngày càng rộng rãi người hướng môi trường sống của mình theo thời trang đương đại, tối giản. Nhưng toàn cầu với tới đến 8 tỉ người, mỗi người mỗi tính phương pháp, mỗi phong vị. Sở hữu thể tối giản đang là khuynh hướng decor trendy nhất, nhưng cũng sở hữu rất nhiều người hướng ngôi nhà của mình đến sự độc đáo, khác biệt.

⇒ Cùng tham khảo về sản phẩm rèm cửa sổ tại đây: https://gotrangtri.vn/rem-cua-so/

Như ngôi nhà dưới đây chẳng hạn . Nội thất độc đáo, màu sắc táo tợn, đầy ngẫu hứng và phá bí quyết là những gì bạn sẽ cảm nhận được từ ánh nhìn trước nhất .

Ngắm ngôi nhà phòng nào cũng ấn tượng nhờ nội thất không đụng hàng - Ảnh 4.

Phòng khách có nhẽ là điểm nổi bật đáng chú ý tới nhất trong nhà.

Phòng khách rộng và đích thực ấn tượng với các món nội thất độc đáo, thời trang. Từ thảm, màu sơn cho đến những cái đèn trang trí trong phòng đều thể hiện được phong cách biệt lập của gia chủ. Sofa chính cho tới các chiếc ghế đơn khác, mỗi món mỗi mẫu sản phẩm , màu sắc tạo nên 1 tổng thế chung đầy sức lôi cuốn . Thậm chí ngay cả các cánh cửa trong căn phòng cũng ngoại hình độc đáo.

Phòng ăn thoạt nhìn ko quá đặc sắc, nhưng lại ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị. Chẳng hạn như bức tường è cổ lạ mắt. Hay chiếc đèn bàn kích thước khủng màu xanh lá cũng đủ để căn phòng với bản sắc riêng.

Phòng làm cho việc có thể xem là ko gian nhẹ nhàng nhất trong nhà. Khoảng nai lưng kính lấy sáng, sắc trắng của tường, trần mang lại sự tươi mới. Cùng lúc cây xanh cũng góp thêm nhựa sống và cảm hứng sáng tạo .

Ngắm ngôi nhà phòng nào cũng ấn tượng nhờ nội thất không đụng hàng - Ảnh 9.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc xanh, sáng đầy cảm hứng.

Phòng ngủ của ngôi nhà rộng và với thể kể là khôn xiết tuyệt vời mang người mê sách có giá sách dạng khủng. Mang lợi thế diện tích và mang chiều dài to , phòng ngủ còn được tích hợp thêm ghế nghỉ phụ và có cả một phòng đọc rất đáng yêu.

Mang thể đề cập trong ngôi nhà này, bất cứ không gian nào cũng khiến bạn bất thần, thấy thú vị, dù nó là ko gian phụ như phòng tắm, tủ đồ. Những cánh cửa tủ tích hợp gương soi hay những bức tường dán giấy độc đáo thực thụ là những thế mạnh đáng đề cập tới ở đây.

Tags:
Đăng bởi: Dieu Thuy

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.