Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Cách lựa chọn kệ tivi phòng khách đẹp hiện đại 167 lượt xem

Các mẫu  kệ tivi đẹp cho phòng khách hiện đại luôn mang tới cho gia đình bạn không gian sống sang chảnh đầy thuận tiện trong không gian sống của gia đình mình.

Ngày nay trên thị trường nội thất có rất nhiều mẫu kệ tivi phòng khách khác nhau. Bên cạnh tính năng trình diện kệ tivi thì nó còn có công dụng trang trí cho nội thất phòng khách sang trọng và hiện đại hơn. Mỗi góc cạnh đều đưa đến cho người dùng cảm nhận riêng, không biến thành pha trộn với ngẫu nhiên mẫu phòng khách nào khác. Hãy cùng tìm hiểu thêm một số mẫu kệ tivi tiếp sau đây nhé!

Trên nền giấy dán tường màu tối, chiếc kệ tivi nổi trội với vật liệu gỗ acrylic trắng sáng không tì vết. Mỗi cụ thể đều phải sở hữu sự links nghiêm ngặt với nhau, không thể nào tìm ra khuyết điểm với cách thiết kế mưu trí and khoa học từ chất liệu gỗ cao cấp này.

không thật nổi bật trong cách bày trí nhưng nhìn vào chiếc kệ tivi này phần nào chúng ta cũng có thể hiểu đc cách thi công hài hòa mang đậm tính thẩm mỹ. Sử dụng nhiều chất liệu với Màu sắc không giống nhau kết hợp hợp lý vẫn hoàn toàn có thể mang đến cho bạn dòng sản phẩm văn minh and rất tiện lợi.

Cách điệu trong mẫu kệ tivi này là nét ghi điểm cho không gian chung của phòng khách. Những hộc tủ nhỏ dại phối hợp với cách bày trí đẹp mắt tạo thành một khoảng không giải trí lịch sự & trang nhã. Với chất liệu gỗ cao cấp, màu trắng phối hợp màu vân gỗ càng làm nâng cao giá trị thẩm mỹ cho mẫu kệ tivi này.

Hy vọng các những gợi ý trên đây sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại và sang trọng hơn.

Tags:
Đăng bởi: Noithathoanmy
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.