Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Chọn kích thước thang máy siêu nhỏ cho gia đình 1,637 lượt xem

Nếu diện tích gia đình bạn khiêm tốn, bạn chỉ có một khoảng không gian nhỏ để lắp đặt thang máy gia đình thì việc chọn kích thước thong so thang may siêu nhỏ vô cùng quan trọng. Cùng Cibes tìm hiểu việc chọn thang máy siêu nhỏ cho gia đình.

lap dat thang may gia dinh Cibes A4000 là giải pháp tối ưu nhất để tăng khả năng tiếp cận cho các tòa nhà tư nhân cần cải tạo nhưng rất hạn chế về không gian lắp đặt.

Chọn kích thước thang máy siêu nhỏ cho gia đình

Thang máy Cibes A4000 là chính là một giải pháp hoàn hảo cho những gia đình có diện tích bề mặt nhỏ. Nó giúp quá trình di chuyển trở nên dễ dàng và thoải mái nhất.

Cibes A4000 được thiết kế đặc biệt như là một giải pháp kinh tế nhằm tạo lối tiếp cận dễ dàng cho các gia đình. Cibes A4000 có kích thước sàn thang và hố thang nhỏ, chính vì thế, việc lựa chọn và thiết kế hố thang.

 

Thang máy A4000 dễ lắp đặt cho các nhà nhỏ

Dòng thang A4000 là dòng thang máy rất dễ lắp đặt vì không yêu cầu phòng máy riêng hoặc giếng thang. vì thế nó có thể phù hợp với gia đình diện tích hố thang lớn hoặc nhỏ. Cibes A4000 có thể được lắp đặt trong thời gian ngắn và có thể lắp trực tiếp lên sàn mà không cần hố thang. Hoặc tạo hố thang hết sức đơn giản.

Chi phí sữa chữa và bảo dưỡng thang máy thấp

chi phi lap thang may gia dinh Cibes A4000 sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều so với các loại thang khác. Bởi Cibes A4000 là loại thang máy platform có chi phí vận hành và bảo dưỡng thang thấp hơn so với các loại thang máy khác.  Chiếc thang máy hoàn chỉnh đã bao gồm giếng thang đúc sẵn cách âm, cách nhiệt được làm từ các vách thép sơn tĩnh điện hoặc các vách kính an toàn cường lực, tham khảo thong so thang may gia dinh

Đặc điểm chính khi lắp đặt thang máy

Thời gian lắp đặt thang máy A4000 ngắn.

Chi phí vận hành và mức tiêu thụ điện của thang thấp.

Tải định mức của thang lên tới 300 kg.

Đèn bảng điều khiển có thể kết nối được với hệ thống đèn tự động để đảm bảo được việc vận chuyển thang dễ dàng hơn.

Được đóng gói trong các kiện hàng nhỏ gọn để có thể dễ dàng tiếp cận mọi vị trí lắp đặt.

Một sản phẩm đã được chứng nhận tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng của Châu Âu.

Không cần phòng máy cũng có thể lắp đặt thang máy một cách dễ dàng.

Mặt sau hoặc cạnh thang máy có thể dễ dàng tháo lắp nếu cần thiết.

Chuyển động thang máy an toàn cho người sử dụng.

Hố giếng (pit) chỉ cần sâu 50 mm là có thể lắp đặt.

Hơn nữa, thang máy Cibes A4000 là loại thang máy có các thiet bi thang may được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật thang máy. Chính vì thế, việc lắp đặt thang máy tạo nên sự yên tâm cho người sử dụng. Vậy, hãy lựa chọn ngay Cibes A4000 cho gia đình thôi.

Xem thêm: thông số kỹ thuật thang máy

Tags:
Đăng bởi: trung hieu
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.