Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

5 tiêu chí để lựa chọn thang máy cho các công trình hiện nay 1,644 lượt xem

Lựa chọn kich thuoc thang may 450kg cần căn cứ vào mục đích công trình xây dựng, giá thành sản phẩm cũng như sở thích của cá nhân. Để lựa chọn mua thang máy mini hay các loại thang máy chất lượng khác không phải là khó với 5 tiêu chí lựa chọn thang máy quan trọng sau:

Lựa chọn nút bấm và hiển thị thang máy- Lựa chọn nút bấm thang máy:

Trên thị trường thang máy hiện nay có nhiều loại nút bấm khác nhau. Chúng đa dạng về kích thước, hình dáng và xuất xứ. Có cả nút bấm chữ nổi, nút bấm cảm ứng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

- Loại hiển thị trong thang máy:

Hiển thị trong thang máy hiện nay thông thường có ba loại: LED bảy đoạn, LED ma trận điểm và LCD. Giá thành của các loại hiển thị thang máy cũng khác nhau. Hiện nay, đắt nhất là LCD rồi đến LED ma trận điểm, cuối cùng là LED bảy đoạn (16 điều nên và không nên khi sử dụng thang máy)

Tiêu chí lựa chọn sàn cabin thang máy:

Sàn cabin thang máy hiện nay thường có hai loại, một là sàn nhựa hai là sàn đá granite

Về lựa chọn sàn nhựa thang máy: Loại sản phẩm này có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn. Sản phẩm này ít phổ biến ở Việt Nam. Bởi nó chỉ đẹp về mẫu mã nhưng chất lượng kém sàn đá.

Sàn đá granite trong thang máy: Loại sàn đá này khá phổ biến và có hai loại là đá nguyên tấm và đá ghép hoa văn. Đá nguyên tấm thì bền hơn còn đá ghép thì đắt tiền hơn. Vì vậy tùy vào lựa chọn của gia đình để chọn được thang máy chất lượng

Tiêu chí trong lựa chọ kiểu trần trang trí.

Thang máy tải khách hoặc thang may gia dinh 300kg thường có hai lớp trần. Lớp trần phía trên thuộc về bộ khung của cabin thang máy, khó nhìn thấy bên trong. Lớp trần thứ 2 mà chúng ta nhìn thấy đó là trần trang trí. Tiêu chí lựa chọn kiểu trần nên đẹp về mẫu mã và bền về chất lượng, Không xảy ra các khe nứt, khe hở...

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn tay vịn thang máy

Lựa chọn loại tay vịn cho thang máy là một trong những khâu quan trọng trong thang máy gia đình. Tay vịn thang máy có thể lắp ở hai bên hông, có khi lắp ở cả ba vách cabin, hoặc lắp ở một vách đáy. Tùy vào nhu cầu và kích thước của cabin thang máy mà lựa chọn số lượng tay vịn cho phù hợp. Nếu cabin thang máy có kích thước lớn, có thể lắp tay vịn ở cả ba vách nhưng đối với cabin kích thước nhỏ như chọn mua thang máy mini thì chỉ cần lắp một cái ở vách đáy là được. Thang may gia dinh kích thước bé nên thường dùng một tay vịn lắp ở vách sau, tham khảo kich thuoc thang may gia dinh 300kg

Tiêu chí lựa chọn vật liệu cửa và vách cabin.

Ưu tiên lựa chọn các loại vật liệu bền, dễ lau chùi, nếu trong quá trình sử dụng mà có vết xước có thể xử lý lại được như mới. như việc sử dụng inox.

5 tiêu chí lựa chọn thang máy này, chắc chắn đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về sản phẩm. Hy vọng, với những chia sẻ này, bạn có thể lựa chọn được loại thang máy phù hợp nhất với gia đình.

Xem thêm: kích thước buồng thang máy

Tags:
Đăng bởi: trung hieu
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.