Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Đồng Tháp

Có nên đặt hàng tại xưởng may quần áo sài gòn giá rẻ? 190 lượt xem

Theo đuổi các xu thế thời trang là một trong những sở thích của nhiều quý khách trẻ sành điệu hiện nay. Theo đuổi đam mê nhưng đi cùng với việc kiếm tiền, họ đã mở những shop bán hàng online. Nhiều bạn trẻ không ngần ngại truy lùng những xưởng may quần áo sài gòn giá rẻ để tìm tậu cho chính mình và bán lại cho bạn những sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên, tuyển lựa xưởng may giá trị rẻ ngoài những ưu thế cùng tồn tại nhiều vấn đề.

Một số xưởng may quần áo sài gòn thường mang giá trị siêu rẻ. Lấy hàng ở đây, quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn do không phải qua các khâu trung gian. Ngoài ra, với giá tốt hơn so với lấy hàng từ phía nơi khác quý khách đã tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường buôn bán quần áo. Đây là điểm mạnh to nhất khi sắm các xưởng may quần áo giá rẻ. Tuy nhiên, chọn lọc xưởng may giá rẻ cũng dễ mắc phải nhiều rủi ro.

Thứ nhất, chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo. Chất liệu vải ko có khởi thủy xuất xứ rõ ràng, nhuộm phẩm màu độc hại. Như vậy, có thể gây ra một số căn bệnh ngoài da, ung thư, thậm chí vô sinh… Nhiều khi, bạn hàng vì ham mê tốt mà tiền mất tật mang. Ngoài ra, đường may từ phía áo quần sẽ ko chắc chắn, dễ bị rách.

Thứ hai, tiến độ giao hàng không đảm bảo. Đa phần những xưởng may quần áo sài gòn giá rẻ thường là những xưởng qui mô sản xuất nhỏ, kinh doanh kiểu gia công hộ gia đình. Chính vì thế, quy mô và trang thiết bị không được đầu tư quá nhiều nên tiến độ khiến việc không kịp với những đơn hàng lớn.

Thứ ba, thiết kế từ phía các xưởng này tuy phong cách nhưng ko theo kịp xu hướng, chủ yếu là nhái lại những mẫu có sẵn trên thị trường vì ko sở hữu đội ngũ thiết kế sang tạo, chuyên nghiệp. Chính vì thế, khi tuyển lựa các xưởng may quần áo giá rẻ phải tìm hiểu thông tin kỹ càng, cẩn thận.

Tìm xưởng may áo quần sài gòn giá trị rẻ nhưng chất lượng ở đâu?

Nếu muốn tìm một nơi tập trung yếu tố về giá trị cũng như chất lượng, khách hàng hãy đến với xưởng may từ phía công ty PRO-X. Đây là xưởng may áo quần sài gòn có kinh nghiệm trong ngành dệt may hơn 20 năm, đặc biệt chuyên về quần áo thể thao. Xưởng sản xuất theo những tiêu chuẩn quốc tế làm cho khách hàng không phải lo lắng về chất lượng nữa. Ngoài ra, PROX còn có những chính sách hỗ trợ và ưu đãi hấp dẫn.

Địa chỉ liên hệ: 17/20 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Hotline: 093 7777 965 - 028 39100719.

Tag: xưởng may quần áo sài gòn

 

Tags:
Đăng bởi: Lê Văn Tân

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.