Giáo dục tại Khu vực khác

Khóa học nấu ăn món Hàn. Dạy nấu món Hàn Quốc 222 lượt xem

KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HÀN. DẠY NẤU MÓN HÀN QUỐC

Đi kèm với các trào lưu Hallyu, món Hàn Quốc hiện đang tạo nên “cơn sốt” trên thị trường ẩm thực ở Việt Nam, thu hút đa dạng đối tượng thực khách, đặc biệt là giới trẻ bởi sự tinh tế trong cách nêm nếm gia vị và phương pháp chế biến, giúp các món ăn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng & hương vị thơm ngon. Vì thế, học chế biến món Hàn Quốc khai trương quán cũng đang tạo ra xu hướng kinh doanh ẩm thực, đem về LN hiệu quả cho các bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp.

Tuy nhiên, món Hàn y/cầu kỹ thuật cao của đầu bếp trong cách kết hợp NVL, nêm nếm gia vị khéo léo, giúp cho hương vị món ăn tao nhã và tinh tế. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học nấu món Hàn nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như học món Hàn để mở quán KD hoặc đơn giản là thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực, đổi vị cho gia đình, Trường CĐ nghề Văn Lang HN thiết kế lớp dạy nấu món Hàn Quốc với giáo trình đ.tạo bài bản, cung cấp cho HV phương pháp chế biến những món Hàn phổ biến và ứng dụng cao..

Chương Trình Học Sẽ Được Thực Hành 100%

Tổng cộng 8 buổi: mỗi buổi giảng viên sẽ hướng dẫn chế biến 3 món đặc trưng của Hàn Quốc. Dưới đây là 8 buổi học demo để các bạn tham khảo, ngoài ra còn có chương trình dạy theo y/c)

1.         Kim chi cải thảo, kim chi củ cải, kim chi dưa leo

2.         Canh rong biển, canh nấm thịt bò, đậu phụ hầm cay

3.         Bánh gạo cay, bánh xèo Hàn Quốc, bánh kim chi

4.         Cơm trộn, cơm rang, kim chi, cơm cuộn rong biển

5.         Miến trộn Hàn Quốc, mì Udon sốt tương đen, mì đen sốt cay

6.         Lẩu hải sản Hàn Quốc, lẩu kim chi Hàn Quốc

7.         Salad rong biển, salad bạch tuột bó xôi, salad cá hồi xông khói

8.         Thịt ba chỉ nướng, thăn bò nướng, sườn bò nướng

HP : 5.000.000 VNĐ/lớp (bao gồm luôn cả chi phí NVL thực hành)

Sau khi kết thúc chương trình học, bạn sẽ được cấp Chứng nhận đã hoàn thành CT Nấu Ăn Hàn Quốc đúng chuẩn của Tổng cục dạy nghề.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho việc mở quán ăn hay NH chuyên món Hàn thì hãy đến với khóa học nấu món HQ, không riêng được học chế biến món ăn, bạn còn được tư vấn thực đơn, hỗ trợ setup nhà hàng.

Hãy đ/ký ngay lớp học nấu món Hàn Quốc để khám phá và trải nghiệm không gian ẩm thực Hàn Quốc đầy màu sắc cũng như trang bị kỹ năng chế biến món Hàn Quốc đúng vị, phục vụ hiệu quả cho việc mở quán kinh doanh hay nấu những món ngon đổi vị cho gia đình.

Tư vấn: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Thư điện tử: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Xem thêm: khoa hoc nau an mon han. Day nau mon han quoc

Tags:
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.