Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Rực Rỡ Với 4 Mẫu Đầm Dự Tiệc Dạ Hội Sang Trọng 106 lượt xem

Top 4 Mẫu Đầm Dự Tiệc Dạ Hội Sang Trọng Giúp Bạn Nổi Bật Nhất

Dự tiệc dạ hội khác hẳn với các bữa tiệc thông thường như tiệc cưới hay tân gia, hay những bữa tiệc bạn bè khác, nó yêu cầu sự cầu kì và tính trang trọng, do đó nên đầm dự tiệc dạ hội sang trọng và quý phái là 2 đặc điểm không thể thiếu.

Để thuận tiện hơn cho bạn nào đang chuẩn bị đi dự một buổi dạ hội quan trọng, Shop Đầm Váy Đẹp đã chuẩn bị sẵn 4 mẫu đầm dự tiệc dạ hội sang trọng.

Xem thêm mẫu đầm dự tiệc đẹp http://damvaydep.net/dam-du-tiec-7m236.html

1. Đầm dạ hội ren đắp xẻ tà quyến rũ

Hai phong cách đầm dự tiệc dạ hội sang trọng vẫn thường thấy là đầm xẻ tà và đầm ren. Các mẫu đầm xẻ tà vốn rất quyến rũ gợi cảm, tôn lên đường nét cơ thể và đặc biệt là tận dụng hết mức lợi thế của đôi chân dài. Còn đầm ren lại giúp bạn khơi gợi sự quyến rũ nhẹ nhàng mà lại vẫn giữ được nét thanh lịch đầy tinh tế.

2. Đầm dạ hội đen sang trọng

Màu đen luôn là màu đặc trưng và phổ biến khi chị em chọn các mẫu đầm dự tiệc dạ hội sang trọng. Nguyên nhân bởi chính màu đen vốn đã tượng trưng cho sự sang trọng và quý phái, kết hợp với hiệu ứng làm tôn trang sức sẽ khiến các bạn trở nên nổi bật ở buổi tiệc tối như dạ hội.

3. Đầm dạ hội đóng mắt cáo sang trọng

Bạn thích sự cá tính và mạnh mẽ, đây là bộ đầm dự tiệc dạ hội sang trọng sẽ làm hài lòng những bạn gái như vậy. Tay áo sát nách nhưng không gợi cảm mà thế hiện nét đẹp mạnh mẽ đầy năng động và tràn trề sức sống. Phần váy đẹp nâng cao khỏi chân, vát chỉ vừa ở cổ chân để giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn. Dọc theo phần xẻ tà các lỗ mắt cáo được đóng khoen kim loại sáng lấp lánh khi nổi ánh đèn.

Xem thêm các mẫu đầm đẹp tại http://damvaydep.net/dam-vay-dep-7m234.html

4. Đầm dự tiệc dạ hội sang trọng kết hạt rực rỡ

Nếu đã chán hoặc cảm thấy không phù hợp với các mẫu đầm dự tiệc dạ hội sang trọng xẻ tà như trên, vậy thì chắc hẳn các bạn sẽ phù hợp với mẫu đầm kết hạt dưới đây. Đây là mẫu hàng mới được Shop nhập về dành riêng cho các bạn nữ yêu thích phong cách dịu dàng sang trọng đầy tinh tế khi tham gia các buổi tiệc dạ hội.

Nếu ưa chuộng sắc trắng dịu dàng tao nhã, các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu đầm trắng dự tiệc, tuy hơi nhạt màu nhưng nếu phối hợp đúng phong cách sẽ khiến bạn là nốt nhạc lạc điệu mà hấp dẫn đầy độc đáo của bữa tiệc.

Nguồn: http://damvaydep.net/ruc-ro-voi-4-mau-dam-du-tiec-da-hoi-sang-trong-tai-shop-dam-vay-dep-2n1869.html

Tags:
Đăng bởi: Henry Hoàng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.