Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Chia sẻ cách trang điểm mắt màu nâu đồng đẹp lung linh cho nàng 93 lượt xem

Trang điểm mắt nâu đồng là 1 sự lựa chọn của nhiều phái đẹp vì nó phù hợp với hầu hết mọi người ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Cho dù là ở trong những buổi dạ tiệc hay những buổi đi chơi ban ngày bạn đều trở nên thật lộng lẫy khi trang điểm mắt màu nâu đồng. Cùng học cách trang điểm mắt nâu đồng độc đáo và quyến rũ này nhé!

>>>> Cùng tham gia lớp học trang điểm đơn giản ngay tại nhà.

[​IMG]

Ai phù hợp với cách trang điểm mắt màu nâu đồng?

Tông màu thực sự phù hợp với mắt bạn không phải là tông màu hot nhất hiện thời mà chính là tông màu tôn lên hoặc tương phản với màu mắt của bạn. Cách trang điểm mắt màu nâu đồng này phù hợp với hầu hết mọi người bởi mắt người Việt đa phần là màu đen. Nếu bạn sở hữu 1 đôi mắt đen thì xin chúc mừng bạn! Đây là màu mắt có thể lựa chọn nhiều tông màu mắt sáng như đồng, hồng tới sẫm như xám, khói, nâu… Nếu bạn đang sở hữu đôi mắt nâu sáng hơn thì tông màu tím, xanh hay hồng chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Cách trang điểm mắt màu nâu đồng

Cách trang điểm mắt màu nâu đồng đơn giản nhất là bạn hãy đánh phấn màu nâu đồng lên bầu mắt. Sau đó bạn tô thêm màu đâm nhất vào nếp gấp mắt sát mí để tạo điểm nhấn thật tinh tế cho đôi mắt to tròn, sáng long lanh. Dưới đây là các bước trang điểm mắt màu nâu đồng:

+Bước 1: Đánh base mắt với mục đích giúp bám dính màu hơn. Sau đó, dùng tay đánh tông màu nhạt lên bầu mắt.

[​IMG]

>>>>>Đừng bỏ lỡ cách trang điểm mắt đầy quyến rũ thu hút các chàng trai nhé các cô nàng

+Bước 2: Dùng chổi lấy tông nâu đậm hơn nhấn nhá phía đuôi mắt

+Bước 3: Dùng bút nâu tối đánh nhẹ phía sau mi mắt dưới. Mục đích của việc này là giúp đôi mắt trở nên to tròn và dài hơn.

+Bước 4: Dùng chổi nhấn màu nâu nhũ tối.

+Bước 5: Lấy màu đen tán nhẹ lên viền mí dưới.

+Bước 6: Chải mascara là bạn đã có một đôi mắt đẹp.

[​IMG]

Cách tẩy trang mắt màu nâu đồng

Đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn”. Đây là 1 vùng rất nhạy cảm của cơ thể. Nếu bạn không tẩy trang cẩn thận sau khi trang điểm mắt màu nâu đồng, bạn sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về mắt. Cách tẩy trang vùng mắt màu nâu đồng đơn giản như sau:

+Đầu tiên, bạn phải lựa chọn loại nước tẩy trang dành riêng cho mắt. Mắt bao giờ cũng là phần được tẩy trang đầu tiên vì nếu bạn rửa các phần khác trước, mascara sẽ chảy vào trong mắt.

>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây===>> Trang điểm mắt nâu đồng

Tags:
Đăng bởi: minhminh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.