Xây dựng tại Long An

Hành trình Bằng Viễn đến với khách hàng 134 lượt xem

Hành trình Bằng Viễn đến với khách hàng

 

Sau đây là một câu chuyện có thật đến từ khách hàng của Bằng Viễn đã gửi tặng những lời quý báo đến quý công ty. Với những dòng thư ngắn gọn mà xúc tích đến với chúng tôi. Một lần nữa công ty sơn nước Bằng Viễn cám ơn những lời quý báo của quý công ty.

Xin chào Bằng Viễn!

Tôi là một trong những khách hàng mà được các bạn cung cấp dịch vụ về sơn nước. Thực chất công trình của chúng tôi rất lớn, chỉ có ý định sơn nước lại năm 2012. Nên việc tìm một nhà sơn nước với diện tích 150.000m2  sơn nước là con số tương đối lớn. Và các bạn trong Ban quản trị cũng hiểu được tầm quan trọng của nó như thế nào?

Khi bắt đầu có ý định tìm đội sơn nước thì có rất nhiều công ty sơn nước đã nộp hồ sơ thầu về cho chúng tôi trong đó có Bằng Viễn các bạn. Điều làm tôi bất ngờ hơn ở các bạn là bộ hồ sơ công ty của các bạn rất đầy đủ, chi tiết, đóng gói cẩn thận, từ cuốn sách giới thiệu về công ty cho đến bảng báo giá đều rõ ràng mục nào theo mục đó. Trong khi có một số công ty khác tôi chỉ nhận được bảng báo giá hoặc hồ sơ công ty vẻn vẹn có mấy trang giấy,…

Là ban quản trị chúng tôi, đâu phải đấu giá thầu liền khi nộp hồ sơ và quyết định liền đâu, không phải như vậy đâu các bạn ạ. Chúng tôi còn phải tính kỹ lưỡng, như thế nào là tốt nhất cho công trình của chúng tôi, phải xử lý các giấy tờ liên quan,.. Thắm thoát thời gian qua đi cũng phải mất 3 năm thì những công ty sơn nước khác trong thời gian đó cũng lần lượt rút hồ sơ về, hoặc để đó, không quan tâm đến và điều làm tôi bất ngờ thứ hai về Bằng Viễn các bạn, các bạn không bỏ cuộc lúc nào cũng cử kỹ thuật xuống hỗ trợ khi chúng tôi gặp những vấn đề khó khăn và đi cùng chúng tôi suốt ba năm trời mặc dù chúng tôi chưa phải thực sự là khách hàng của bạn.

Chúng tôi biết dịch vụ các bạn chăm sóc khách hàng rất tốt, nhưng cũng không phải vì vậy mà chúng tôi thiên vị chọn các bạn. Chúng tôi lại mở ra buổi đấu thầu kế tiếp và đã giải quyết những vấn đề để được khởi công công trình, các bạn cũng hiểu nguyên tắc của chúng tôi và làm theo một quy trình chuẩn mực bên tôi. Sau buổi đấu thầu thực sự, chúng tôi chọn ra ba nhà sơn nước theo chuẩn mực. Mà chúng tôi đã đề ra tiêu chí ban đầu trong đó có các bạn. Sau khi cùng ban quản trị công trình chọn một nhà thầu thi công sơn nước cho công trình mình lượt tiếp theo, cân đo đong đếm lại tất cả các mặt thì, điều bất ngờ thứ 3 tôi bất ngờ về các bạn là:

  • Hồ sơ nhân lực của các bạn chuyên nghiệp
  • Các kỹ thuật, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệmMáy móc thiết bị của các bạn rất hiện đại
  • Hồ sơ về công ty rõ ràng15 năm kinh nghiệm về sơn nước
  • Công trình nào các bạn đứng cũng có 4 kỹ thuật và 2 giám sát đi theo dù công trình lớn hay nhỏ
  • Các công trình các bạn sơn lại đều rất lớn và khi tôi gọi cho các chủ đầu tư bạn đã làm đều khen các bạn làm rất tốtCó kế hoạch đầy đủ cho mỗi công trình bạn làm rất rõ ràng
  • Mỗi công trình các bạn làm thì tuổi thọ kéo dài khoảng 5-6 năm 6 tháng là bạn lại cử kỹ thuật xuống giám sát công trình đã sử dụng có bị gì không
  • Các bạn sử dụng những dòng sơn chất lượng có thương hiệu

 

  • Nhưng có một số thông tin không phải các bạn đưa cho chúng tôi, mà là ban quản trị chúng tôi phải xác thực những công trình trước của các nhà thầu sơn nước để bảo đảm được chất lượng công trình của chúng tôi. Nên những thông tin khi chúng tôi xác thực những vấn đề trên làm chúng tôi hết sức bất ngờ và hài lòng khi chúng tôi đã chọn đúng một nhà thầu sơn nước đáp ứng đầy đủ mong muốn của chúng tôi.

 

Trong quá trình các bạn tiến hành thi công thì làm chúng tôi hài lòng vì các bạn luôn đặt suy nghĩ khách hàng cần gì và khách hàng ghét gì?. Như chúng tôi mỗi ban quản trị của công trình khác nhau khi muốn thi công công trình gì đó rất không muốn ảnh hưởng đến người dân, làm gián đoạn việc kinh doanh, hay giờ giấc nghỉ ngơi của họ,…. Thì các bạn đáp ứng tốt và giúp chúng tôi giải quyết những vấn đề đó. Lúc nào cũng xử lý theo kế hoạch, đưa những thợ có tay nghề chuyên môn, làm việc ngăn nắp, vệ sinh sạch sẽ khi sơn xong, tỉ mỹ sơn ở những góc cạnh, đáp ứng được thời gian công việc, lúc nào cũng có giám sát và kỹ thuật trong giờ thi công, nghiệm thu từng công đoạn nên làm chúng tôi yên tâm hơn.

Tới công đoạn cuối cùng này chúng tôi rất hài lòng về công ty các bạn. Đây là những cảm nghĩ của chúng tôi dành cho bạn. Chúng tôi chúc quý công ty cũng như sự hợp tác của chúng ta mọi điều tốt đẹp, thành công mỹ mãn.

Xem thêm Phương pháp thi công của các lĩnh vực . Tại đây

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.