Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nông sản tại An Giang

Những lý do khiến các bạn nên học pha chế trường á âu ngay năm 2018 414 lượt xem

Học pha chế trường Á Âu- Cơ hội việc làm cho giới trẻHiện nay nhu cầu tuyển dụng đội ngũ nhân viên pha chế cho các quán bar, nhà hàng, khách sạn ngày càng lớn. Điều này giúp cho các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp khóa học pha chế trường Á Âu có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn nhiều những ngành nghề khác. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người có thêm sự hiểu biết về kiểu học pha chế này với những thông tin hữu ích.Học pha chế trường Á Âu không lo thất nghiệpViệt Nam đang trên con đường hội nhập và phát triển. Không chỉ thành phố Hà Nội mà còn nhiều tỉnh thành khu vực phía Nam cũng có vô số các khách sạn 5 sao, quẩy bar, các khu resort, nhà hàng cao cấp phục vụ đời sống con người mọc lên như nấm.

ở đâu dạy pha chế trường á âu

Do đó cơ hội tìm kiếm việc làm trở thành những nhân viên pha chế chuyên nghiệp là cực kỳ lớn. Nếu bạn tham gia các lớp học pha chế ngay hôm nay sẽ có nhiều cơ hội kiếm được mức thu nhập ổn định, không lo sợ thất nghiệp sau khi ra trường.Không giống như các ngành nghề khác, học pha chế chỉ tốn của bạn từ 4 đến 5 tháng nhưng sau khi ra trường bạn lại có mức lương khởi điểm từ 5 đến 6 triệu đồng trên tháng. Hiện nay có rất nhiều nhà tuyển dụng đang cần tìm kiếm nhân viên pha chế với nhiều ưu đãi hâp dẫn. Nếu bạn chịu khó nổ lực tích lũy kinh nghiệm và học hỏi, bạn sẽ có thể tiến xa hơn với mức lương trên 20 triệu đồng/tháng.Địa chỉ học pha chế trường Á Âu bạn nên biếtNếu bạn thực sự muốn theo học nghề pha chế này bạn hãy nhanh tay đăng kí một khóa học pha chế với thời gian học linh hoạt tại Tam Long Group. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu khu vực phía Nam. Các khóa học ở trung tâm thiết bị cà phê quán Tam Long Group có rất nhiều ưu điểm:Lớp học pha chế có số lượng học viên không quá đôngThời gian linh hoạt giúp học viên có thể sắp xếpĐược học lý thuyết cần thận, bài bản giúp học viên có cái nhìn toàn diện và có khả năng hội nhập với xu thế thời đạiĐược thực hành trên các trang thiết bị hiện đại với một công thức chuẩn dưới sự hướng dẫn của các giảng viênĐược chia sẻ một số bí quyết và kinh nghiệm để pha chế được một ly đồ uống thơm ngonĐược hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp nếu học viên cần sự giúp đỡĐược hỗ trợ học phí với maức đóng thấp nhất so với các đơn vị và các trung tâm khácTham gia khóa học pha chế tại Tam Long Group chỉ tốn một thời gian ngắn nhưng vẫn trang bị cho bạn những kiến thức và những kĩ năng, phương pháp cần thiết để giúp bạn có nhiều cơ hội tìm việc làm với mức lương cao. Mọi thông tin liên quan đến khóa học pha chế trường Á Âu bạn vui lòng liên hệ đến:TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUPĐịa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCMĐiện thoại: 0996 181920 - 0996 192021 -  0909 970118Email: info@tamlonggroup.com

Tags:
Đăng bởi: chugiong

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.