Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Năm cách phòng viêm ngứa phụ khoa hay nhất cho chị em 70 lượt xem

Ít nhất một lần trong đời nữ giới phải gánh chịu những phiền phức do chứng viêm ngứa phụ khoa gây ra. Bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, mà còn là nguyên do khiến chức năng sinh sản của chị em bị giảm sút trầm trọng, gây ra vô sinh hiếm muộn. Hầu hết các chứng viêm nhiễm phụ khoa phổ biến có thể khó chữa dứt điểm nhưng lại sẽ phòng ngừa được. Chị em cần thực hiện một số quy tắc dưới đây để đảm bảo Ở vùng kín luôn ở trong trường hợp an toàn, không bị các chứng viêm nhiễm phụ khoa dẫn tới phiền.

Vệ sinh Tại vùng kín thường xuyên, đúng cách

Không thụt rửa âm hộ quá sâu cũng như quá sẽ xuyên. Điều này sẽ làm cho môi trường âm hộ của chị em bị mất cân bằng tạo điều kiện thuận lợi cho những vi khuẩn có hại phát triển cũng như dẫn đến bệnh.

Không được lạm dụng các dung dịch vệ sinh nữ giới cũng là cách phòng tránh bệnh phụ khoa mà chị em cần nắm được. Không nên sử dụng các loại dung dịch không rõ nguồn gốc cũng như các loại dung dịch có chứa nhiều hoạt chất tẩy rửa. Bởi nó thường khiến chị em đàn bà dễ bị viêm nhiễm phụ khoa hơn.

Trong những ngày đặc biệt như hành kinh, trước và sau lúc quan hệ tình dục thì chị em cần buộc phải vệ sinh sạch có khả năng bằng dung dịch vệ sinh cho cả hai để phòng tránh viêm ngứa phụ khoa.

Giao hợp an toàn

Thực hiện giao hợp an toàn như sử dụng bao cao su lúc giao hợp để tránh mang thai ngoài ý muốn cũng như ngăn ngừa các loại vi khuẩn (lậu cầu. Trichomatis), tạp khuẩn, nấm,…gây bệnh phụ khoa cũng như bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà đây là những căn bệnh rất nguy hiểm. Không nên giao hợp thôi bạo gây Vùng kín tổn thương dễ nhiễm khuẩn.

Sử dụng đồ lót sạch sẽ

phải mặc đồ lót sạch sẽ, bằng chất liệu cotton có thể thấm mồ hôi, phơi đồ lót dưới ánh nắng tránh ẩm mốc, không nên mặc đồ quá chật.

Ẳn uống nghỉ ngơi hợp lý

buộc phải thực hiện chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý. Nên luyện tập những bài thể dục thể thao nhẹ nhõm nâng cao sức khỏe và sức đề kháng giúp phòng tránh bệnh phụ khoa.

Hạn chế ăn đồ cay nóng: Hầu hết mọi thực phẩm cay, nóng có khả năng tạo môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn làm viêm nhiễm phát triển làm bệnh trở phải trầm trọng hơn

Hạn chế ăn các thức ăn có chất béo bão hòa và buộc phải thay thế bằng thức ăn béo có nguồn gốc tự nhiên

Hạn chế ăn những món ăn lạ: Một số món ăn lạ có khả năng khiến chị em bị dị ứng, góp phần làm nóng âm hộ khiến âm hộ ngứa ngáy khó chịu cũng như vi khuẩn gây ra viêm nhiễm hình thành và phát triển.

không nên ăn đồ ngọt, đồ nhiều dầu mỡ bởi nó cũng khiến nhiệt độ Vùng sinh dục cao hơn cũng như tăng lượng bài tiết âm hộ, tác động xấu trong cách phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa.

Các loại hải sản như cá biển, tôm, cua, bạch tuộc, cũng là thực phẩm cần tránh. Bởi món ăn này góp phần dẫn đến ẩm, nóng và dẫn đến ngứa ngáy bộ phận sinh dục. Điều đó không có lợi cho chị em.

Các chất kích thích như: rượu bia, thuốc lá. Thực hiện được điều này là chị em đã thực hành thành công một cách phòng ngừa viêm ngứa phụ khoa hiệu quả.

Đặc biệt khi chị em nữ giới bắt buộc tránh cho mình gặp buộc phải những vấn đề về tâm lý như stress căng thẳng, lo lắng…

Khám phụ khoa định kỳ

Là đàn bà chị em bắt buộc quan tâm tới http://phongkhamaumyviet.vn/co-the-mua-thuoc-pha-thai-o-dau-2301.html sức khỏe và sức khỏe sinh sản của mình bằng cách đi khám phụ khoa định kỳ ngay cả lúc thân thể bạn không có dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa thì cũng nên đi khám nhất là nữ giới từ độ tuổi 18 trở lên. Đặc biệt là nếu đã giao hợp thì bạn phải đi khám phụ khoa định kỳ 3-6 tháng 1 lần.

Tags:
Đăng bởi: Huang Anginee
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.