Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Lối sống của bạn ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của âm căn 157 lượt xem

Những vấn đề từ tiết dịch âm căn hay mùi ở âm căn luôn dẫn tới chị em khó chịu. Nhưng tất cả vấn đề đó thường giải quyết bằng cách phòng ngừa. Ngăn ngừa mùi hôi cũng như tiết dịch bất thường dễ dàng hơn nhiều so với việc chữa trị viêm âm căn. Vì vậy bạn buộc phải xem xét lối sống của bạn và sự ảnh hưởng tới sức khoẻ âm căn của bạn.

Quần áo bạn mặc

Quần áo có thể ảnh hưởng đến trường hợp âm căn của bạn. Việc mặc quần áo bó sát suốt thời gian khiến bạn đổ mồ hôi nhiều hơn. Từ đó thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn và tăng nguy cơ nhiễm trùng. Lần lượt có thể gây ra mùi hôi khó chịu ở âm căn cũng như tiết dịch bất sẽ.

Nó cũng chỉ là rất khó chịu. Cho phải bạn phải mặc quần áo mỏng hơn hoặc mặc váy, http://phongkhamdakhoaaumyviet.vn/khi-hu-co-mui-hoi-mui-chua-la-dau-hieu-cua-benh-gi.html thường thường giúp âm căn bạn hít thở dễ dàng. Chất liệu vải thì buộc phải dùng loại 100% vải bông, vì nó nhẹ, ấm áp và thoáng khí.

Vệ sinh âm căn

Điều này vô cùng quan trọng, nhưng bạn không phải phải gây ra nhiều lần. Một âm căn khỏe mạnh sẽ tự vệ gây sạch nhờ vào các vi khuẩn lành mạnh trong đó. Cách để vệ sinh tốt đi tiểu sau khi quan hệ (để gây sạch vi khuẩn). Và sử dụng xà phòng loại nhẹ chỉ cho một phút hoặc lâu hơn một ngày.

Không chà, không rửa quá nhiều, và cố gắng tránh thụt rửa. Hãy nhớ rằng thân thể có thể giữ mình sạch thường. Đừng cần quá lạm dụng, bạn có khả năng phá vỡ các chức năng tự nhiên của cơ thể, gây cho các vi khuẩn xấu xuất hiện và phát triển mạnh mẽ.

Sinh hoạt giao hợp

Tất nhiên sinh hoạt giao hợp có ảnh hưởng tới sức khỏe âm căn của bạn. Thực hành giao hợp sạch có thể tốt nhất phải sử dụng bao cao su cho việc chăm sóc làn da nhạy cảm của bạn. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ đồ chơi hoặc bộ phận cơ thể nào khác như ngón tay đều nên sạch thường trước khi quan hệ.

bắt buộc vệ sinh sạch có khả năng cũng như đi tiểu sau lúc giao hợp để loại bỏ tất cả các vi khuẩn. Hơn nữa, mặc dù giao hợp qua đường ở vùng hậu môn là thú vị đối với nhiều người, nhưng bắt buộc dùng bao cao su và thay đổi nó khi dùng cho vị trí khác. Nó không mất khá nhiều công sức để giữ sạch có thể, nhưng nó có giá trị trong thời gian dài.

Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống của bản thân ít có tác động đối với sức khỏe âm căn, nhưng cũng nên lưu ý. Giữ nước cho cơ thể, ăn ít thức ăn vặt hơn cũng như ăn nhiều rau hơn. Nó có thể giúp âm căn bạn tránh có mùi như mùi cá. Ngoài ra nó cũng có khả năng cung cấp cho bạn nhiều năng lượng, cơ bắp nhiều hơn (ngay cả trong khu vực sinh dục của bạn).

Lối sống của bạn thường ảnh hưởng đến tất cả các cơ quan thân thể, bao gồm sức khỏe của âm căn. Nếu như bạn muốn tránh khỏi nguy cơ nhiễm nấm men cũng như tiết dịch âm căn quá mức, bạn không thể nào mặc quần áo chật, chỉ sử dụng xà bông và chất tẩy rửa loại nhẹ trong một hoặc hai ngày một lần cũng như giữ cho giao hợp sạch sẽ.

Tags:
Đăng bởi: Huang Anginee
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.