Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại Hậu Giang

Khu trọ cần được quản lý chuyên nghiệp hiện nay tại TPHCM 308 lượt xem

Nhiều hộ dân ngoại thành đã mạnh dạn đầu tư xây dựng các khu trọ lớn. Các khu trọ ra đời đáp ứng nhu cầu về nhà cũng đồng thời đặt ra vấn đề quản lý. Đa phần là các khu trọ do người dân xây lên quản lý một cách manh mún không chuyên nghiệp. Các công ty dịch vụ ra đời tham gia vào lĩnh vực quản lý các khu trọ. Các công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp là lựa chọn hàng đầu cho các chủ khu trọ hiện nay.Hiện nay các đô thị lớn đang ngày càng phát triển một cách nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu lớn về nhà ở thì các khu trọ ra đời. Sự phát triển của các đô thị như thỏi nam châm thu hut nhiều người về sinh sống làm việc.

 

TP.HCM là nơi đông dân cư sinh sống bậc nhất nước ta hiện nay.

Thành phần dân cư vô cùng đa dạng: từ người dân bản địa (người Sài Thành) cho đến khắp nơi trên mọi miền đất nước dân cư đổ về đây để sinh sống, học tập và làm việc.

Chính vì vậy thuê phòng trọ được cho là giải pháp tối ưu nhất, linh hoạt nhất đáp ứng được nhu cầu ở của mọi người. Dân cư đông, nhu cầu ở trọ tăng cao, đây chính là thời điểm cho mô hình kinh doanh các khu nhà trọ cho thuê được phát triển tại TP.HCM.

 

Dù là người mới bắt tay vào đầu tư kinh doanh nhà trọ cho thuê hay những người đã làm việc lâu năm cũng đều phải khẳng định rằng việc quản lý khu nhà trọ và khách thuê trọ rất khó khăn đặc biệt là khi quy mô nhà trọ của bạn quá lớn.

Khi kinh doanh khu nhà trọ tại TP.HCM, các chủ trọ sẽ phải đối mặt với những việc:

Mất thời gian để hàng tháng phải thu tiền trọ, các khoản chi phí và xử lý các công việc lặt vặt khác. Tiếp xúc với khách hàng phức tạp. Không phải người thuê phòng trọ nào cũng giống nhau. Có người sống lành mạnh nhưng cũng có những đối tượng thường xuyên nhậu nhẹt, gây rối, cãi lộn, đánh nhau hay thậm chí là những thành phần xấu, nguy hiểm. Khách thuê quá phức tạp có thể đe dọa đến việc vận hành các khu nhà trọ bị trục trặc, số phòng trống tăng lên. Mất công quản lý. Các chủ trọ phải chuẩn bị tinh thần đối diện với hàng tá việc vặt không tên: sửa điện nước, chống thấm, đăng ký tạm trú, định mức và chỉ số điện, nước, khách quên chìa khóa... Mất tiền bạc. Bạn có thể sẽ thua lỗ hoặc mất nhiều tiền hơn kế hoạch dự phòng nếu không tính toán kỹ các khoản thu chi, tiết kiệm chi phí. Mất chi phí cơ hội. Thường thời gian để xử lý các công việc của khu trọ, chủ trọ có thể đầu tư thêm một lĩnh vực khác và có thêm những lợi nhuận.

Do đó, điều hết sức cần thiết là các chủ trọ cần tìm một nơi uy tín để thuê quản lý khu trọ của mình. Nhất là tại nơi đông dân phức tạp như TP.HCM thì công tác quản lý các khu trọ cần thiết hơn bao giờ hết.

VietViand- Tự tin giúp các chủ đầu tư khu nhà trọ quản lý tốt các khu trọ

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ:

  • Đảm bảo an ninh, vệ sinh. Ngoài mức giá hợp lý thì đây chính là yếu tố quan trọng thu hút khách thuê trọ
  • Giúp các chủ đầu tư trông coi và quản lý tài sản.
  • Đảm bảo lợi nhuận hàng tháng
  • Khắc phục tình trạng phòng trống
  • Quản lý, giải quyết những vấn đề bất cập xảy ra,...

Cùng rất nhiều điều chúng tôi sẽ mang lại cho bạn khi bạn tin tưởng và lựa chọn Cty VietViand. Bạn sẽ có được quỹ thời gian để làm những việc khác, và chúng tôi sẽ thay bạn quản lý khu trọ.

chi tiết tại đây

Tags:
Đăng bởi: hoa hoa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.