Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giáo dục tại Kiên Giang

Tìm hiểu du học Nhật Bản ngành cơ khí 328 lượt xem

Du học Nhật Bản 2018 ngày càng thu hút các bạn trẻ Việt Nam. Khi đến với Nhật Bản, các bạn sẽ được học tiếng Nhật tại trường tiếng từ 1-2 năm. Sau đó các bạn sẽ lựa chọn trường chuyên môn để theo học. Vậy bạn đã dự định chọn ngành gì chưa? Hãy cùng tìm hiểu về ngành cơ khí- đây là ngành phát triển hàng đầu tại Nhật Bản.

1.Ngành cơ khí ở Nhật Bản

Khi nhắc đến ngành cơ khí, bạn sẽ nghĩ ngay tới sự phát triển của đất nước Nhật Bản. Bởi phần lớn sức mạnh kinh tế của đất nước này nằm trong ngành công nghiệp chế tạo. Từ một nước có vị thế sản xuất ô tô đứng đầu thế giới cho tới nền kỹ thuật công nghệ sản xuất điện tử, linh kiện điện tử chính xác dùng trong những ngành công nghiệp kỹ thuật cao và cả các sản phẩm kim loại.

2.Tại sao nên chọn du học Nhật bản ngành cơ khí

Sự phát triển thịnh vượng của nền kinh tế tại Nhật Bản có sự đóng góp lớn của ngành kỹ thuật cơ khí. Từ một nước đứng đầu về nền công nghiệp sản xuất ô tô, nước Nhật còn khẳng định vị thế kinh tế với công nghệ sản xuất linh kiện điện tử và các sản phẩm điện tử.

>>> Điều kiện du học Nhật Bản 2018

Kỹ sư cơ khí có thể đảm nhận việc thiết kế, lên bản vẽ, lắp đặt gia công máy móc, thiết bị tại các nhà máy, công trình, công ty cơ khí, chuyên viên tư vấn, thiết kế, vận hành và sửa chữa máy móc…

Bởi vậy, học ngành cơ khí tại Nhật Bản không chỉ khả thi vấn đề đầu ra về việc làm tại Nhật. Mà còn có tương lai tươi sáng khi trở về cống hiến cho quê hương, đất nước.

3.Cơ hội việc làm khi đi du học Nhật Bản ngành cơ khí

Tại Việt Nam, ngành cơ khí đang có tốc độ phát triển nhanh chóng. Tương lai đây sẽ là ngành mũi nhọn và có nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn tạo nên nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Thêm vào đó, sự đầu tư các nhà máy, phân xưởng sản xuất lớn từ các tập đoàn kinh tế, thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…tại Việt Nam hứa hẹn cho ngành cơ khí chế tạo máy phát triển với tốc độ cao.

Chắc chắn với những nội dung trên đây đã giúp bạn hiểu tạo sao ngành cơ khí được nhiều bạn trẻ lựa chọn đến vậy. Bạn hãy cân nhắc để có những lựa chọn cho đúng đắn cho mình nhé.

>>> Công ty du học Nhật Bản uy tín

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Hoài Thương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.