Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

5 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho phụ nữ sau sinh 248 lượt xem

5 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho phụ nữ sau sinh 

5 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho phụ nữ sau sinh 

Bài tập giảm mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh khởi động trên thảm Để thực hiện bài tập này, những gì bạn cần là một tấm thảm để có thể thoải mái nằm luyện tập.Bài tập đầu tiên là bài tập khởi động trên sàn, giúp bạn sẵn sàng cho những bài tập tiếp theo.Bạn chỉ cần nằm úp mặt xuống thảm, hai tay để lên phía trước. Hãy tạo tư thế thoải mái và cũng như tìm cách thực hiện nó một cách dễ dàng nhất. Những gì bạn cần làm bây giờ là co hai chân lên cao rồi từ từ hạn xuống nhẹ nhàng.Thực hiện liên tục, đều đặn trong vòng 20 nhịp.Bài tập đồng thời chuỗi các động tác giảm cân cho phụ nữ sau sinh, nên kết hợp vói cách ăn uống giảm cân sau sinh

Đầu tiên, bạn đứng về một góc, hai chân chụm lại và đứng thẳng. Bước chân phải sang phía bên phải, tay trái chạm mặt đất. Về vị trí ban đầu, giữ cho đùi chuyển động nhanh.

Tiếp theo, bước chân phải về phía sau, tay trái chạm mặt đất.Trở về vị trí ban đầu, thực hiện động tác này đẹp và nhanh 20 lần nhé!Bài tập kết hợp giữa các bộ phận của cơ thể giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Hãy tập động tác từ chậm tới nhanh dần để bạn bắt quen với động tác.Chuẩn bị, đứng hai chân rộng hơn vai, 2 tay chống hông hoặc có thể vung tay theo nhịp. Thực hiện, chụm chân lại, nhún lấy đà và nhảy bật lên, dang rộng hai chân hơn vai khi tiếp đất, thực hiện liên tục tới khi bạn thấy mệt. Sau đó giữ yên vị trí, thở sâu rồi đứng thẳng lên.

Bài tập giúp phụ nữ sau sinh giảm mỡ ở hông

Bài tập này sẽ giúp cho các mẹ sớm có một vòng 3 săn chắc và thon gọn trông thấy.Bài tập này không chỉ gây tác động tới vùng hông, nhưng còn hiệu quả ngay cả với cùng eo trên và dưới. Nào, hãy xem hiệu quả của bài tập này nhé.

Bạn hãy để cánh tay và khuỷu tay chống trên mặt đất, hai chân co lại song song với nhau.Nếu thấy khó khăn, bạn có thể chống thêm một tay xuống sàn. Để thêm hiệu quả, hãy để tay phía sau đầu của bạn.

Nhịp một, đưa tay chống lên đầu.Nhịp hai, đưa một chân lên cao, thẳng chân,  rồi thả xuống…Thực hiện liên tục động tác này trong 20 nhịp.Bài tập đứng giảm mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh (Sliding),tham khảo thêm uống chè vằng giảm cân sau sinh

Bài tập này sẽ rất hiệu quả cho việc giảm lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, đốt cháy lượng calorie một cách nhanh chóng, đặc biệt là giảm mỡ đùi, cũng như vùng bụng trên của các mẹ sau khi sinh con.

Chuyển sang tư thế đứng, đứng rộng hai chân ngang vai, từ từ hạ thấp trọng tâm, cho tay chạm mặt đất. Sau đó đứng dậy và di chuyển chân sang một bên, đổi bên liên tục. Hãy thực hiện 20 lần cho bài tập này

Giảm Cân Đông Y Bà Vằng xin chúc các mẹ sớm lấy lại vóc dáng eo thon và luôn giữ một sức khỏe tốt nhất để chăm sóc các bé yêu!

Xem thêm: viên uống giảm cân sau sinh

Tags:
Đăng bởi: tien thanh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.