Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Tư vấn cách chọn gạch ốp tường nhà tắm Bạch Mã ấn tượng 167 lượt xem

Trang trí phòng tắm cũng giống như những không gian khác, muốn thực sự hoàn hảo thì ta cần chọn lựa các mẫu gạch ốp Bạch Mã một cách cẩn thận, để đảm bảo được chất lượng cũng như thẩm mỹ của căn phòng. Qua nhiều năm đúc kết được, hôm nay, Big House xin hướng dẫn các bạn cách chọn gạch ốp tường nhà tắm Bạch Mã qua bài viết dưới đây!

Cách chọn gạch ốp tường Bạch Mã cho phòng tắm

Không gian nhà tắm được coi là nơi xả stress tốt nhất sau một ngày dài làm việc căng thẳng. Vì vậy để tạo nên một không gian thoải mái và thanh tịnh nhất việc lựa chọn gạch ốp tường Bạch Mã là vấn đề đáng được chúng ta lưu tâm.

Gạch ốp tường Bạch Mã cho phòng tắm cũng là một trong những yếu tố giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mình.

Những tiêu chuẩn khi chọn gạch ốp tường nhà tắm Bạch Mã

Chất lượng gạch ốp tường Bạch Mã

Khi lựa chọn gạch ốp Bạch Mã cho phòng tắm phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về khả năng chống thấm, dễ vệ sinh, làm tăng tính thẩm mỹ của không gian.Bên cạnh đó, khi bạn chọn gạch ốp tường Bạch Mã dạng men mờ, nếu biết cách kết hợp sẽ có được một không gian rất thoải mái, hiện đại. Tuy vậy, nhược điểm của dòng gạch ốp men mờ chính là dễ bị bám bẩn hơn so với dòng gạch ốp tường men bóng.

Chọn màu sắc gạch ốp tường Bạch Mã

Tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn màu sắc gạch ốp tường Bạch Mã là cần có sự hài hòa để đem đến không gian phòng tắm nhẹ nhàng và thoải mái nhất.
Khi chọn gạch ốp Bạch Mã bạn nên ưu tiên những mẫu có tông màu sáng nếu sử dụng chung 1 màu cho cả gạch lát nền. Tuy nhiên để làm nổi bật cả không gian thì bạn có thể lựa chọn màu sắc đối lập giữa gạch ốp và gạch lát.

Chọn kích thước gạch ốp tường Bạch Mã

Kích thước gạch ốp phù hợp cho nhà tắm nhất là 30x60

Do không gian phòng tắm khá nhỏ, nên gạch vệ sinh Bạch Mã 30x60 sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho nhà tắm. Bên cạnh đó, bạn cần biết cách phối hợp với gạch lát để tạo nên không gian rộng rãi, thoải mái nhất.

Trên đây là những nguyên tắc tạo nên một không gian nhà tắm. Hy vọng những chia sẻ của Big House sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc hoàn thiện căn nhà của mình một cách hoàn hảo nhất.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Tiến Đạt
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.