Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Gợi ý về chế độ dinh dưỡng và luyện tập cho phụ nữ sau sinh 143 lượt xem

Phụ nữ sau sinh đừng tìm cách cắt giảm calo quá đà

Bạn sẽ không muốn mình gầy như một cái xác ve nếu cứ cố tìm cách cắt giảm calo của cơ thể. Bởi vậy, điều quan trọng là phải lựa chọn những đồ ăn thích hợp để bổ sung năng lượng cho cơ thể, vừa cung cấp đủ lượng calo, vừa không làm cơ thể bị phát phì, nên tham khảo giảm cân sau sinh bằng đi bộ

Nên cắt giảm lượng calo một cách tự nhiên 

Cắt giảm lượng calo là một cách tự nhiên và an toàn để giảm cân sau khi sinh con. Hãy nhớ rằng, cơ thể bạn đang đòi hỏi được bổ sung calo hơn bao giờ hết. Nếu không cho con bú thì mỗi ngày, bạn sẽ cần bổ sung từ 1.500 đến 2.200 calo, và nếu cho con bú thì cần bổ sung thêm 500 calo nữa.

Nhưng một tín hiệu đáng vui mừng ở đây là, việc nuôi con bằng sữa mẹ sẽ đốt cháy 600-800 calo mỗi ngày, do đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá đến chuyện giảm calo.

Phụ nữ sau sinh nên lựa chọn thực phẩm có chọn lọc

Các sản phẩm được chị em sau khi sinh con lựa chọn nhiều nhất là sữa ít béo và tránh các món chiên xào. Bạn có thể chọn trái cây và thịt nạc để làm thực phẩm bổ sung thay thế.

Phụ nữ sau sinh nên chia ra làm nhiều bữa nhỏ trong ngày

Thay vì ăn nhiều trong một bữa, bạn hãy chia ra làm nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày là tốt nhất. Cơ thể sẽ chuyển hóa các calo tốt thành năng lượng và ít có khả năng được lưu trữ dưới dạng mỡ, tham khảo giảm cân sau sinh với đậu đỏ

2 phương pháp tập luyện hiệu quả cho phụ nữ sau sinh

Phụ nữ sau sinh hãy tập GYM:

Phù hợp với mọi nhu cầu làm đẹp, đây là hình thức luyện tập linh hoạt nhất  cho những ai muốn giảm/tăng cân hoặc duy trì vóc dáng. Với Gym bạn có thể tự tập vào bất cứ thời điểm nào trong ngày phù hợp cho lịch sinh hoạt riêng từng người.

Bạn không cần tập cố định theo lớp và gò bó về mặt thời gian. Tập Gym đơn giản, có sự hỗ trợ của máy móc đa dạng nên không gây cảm giác nhàm chán.

Phụ nữ sau sinh hãy tập yoga:

Là một trong những cách giảm cân sau sinh nhanh nhất, Yoga còn đặc biệt tốt cho phụ nữ sau sinh vì khắc phục được nhiều bệnh phụ nữ như đau lưng, đau bụng kinh, mất ngủ, stress khi nuôi con nhỏ.

Yoga mang lại cho bạn không gian luyện tập yên tĩnh, thư thái, tạm thời thoát khỏi những lo toan thường ngày, bận rộn mệt mỏi vì gia đình, công việc, con nhỏ. 

Ngoài những chú ý trên thì chúng tôi cũng khuyên các chị em nên sử dụng những sản phẩm hỗ trợ việc giảm cân như Giảm Cân Đông Y Bà Vằng để quá trình giảm cân của bạn được thúc tiến nhanh hơn và vẫn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng 100%.

Xem thêm: giảm cân sau sinh bằng bí đao

Tags:
Đăng bởi: tien thanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.