Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tư vấn thành lập công ty vệ sĩ 133 lượt xem

Cuộc sống càng phát triển, các mối quan hệ càng rắc rối. Để bảo vệ tài sản và sức khỏe cho chính bản thân, thuê vệ sĩ là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Bởi vậy nhiều nhà đầu tư đã xây dựng ý tưởng mở công ty vệ sĩ. Trong bài viết này, công ty Quốc Luật xin tư vấn thanh lap cong ty vệ sĩ.

Điều kiện thành lập công ty vệ sĩ

Khi tư vấn thành lập công ty vệ sĩ, không thể không nhắc đến các điều kiện thành lập. Chúng tôi xin nêu một vài yêu cầu theo quy định của luật doanh nghiệp:

Yêu cầu về vốn: doanh nghiệp phải có số vốn tối thiểu là 2 tỷ đồng. Trong thời gian hoạt động phải duy trì số vốn không ít hơn vốn pháp định. Ngoài ra phải có chứng nhận của cơ quan chức năng chứng nhận doanh nghiệp và người góp vốn chưa vi phạm pháp luậtĐịa điểm đặt trụ sở phải cố định ít nhất trong 1 năm, không nằm trong khu chung cư và nhà ở tập thểNgười đứng đầu doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ phải có bằng cao đẳng trở lên trong ngành luật hoặc kinh tếCơ sở phải được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh, trật tựVới nhân viên của công ty: có chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ do bộ công an cấp, có hợp đồng lao động và sức khỏe, đạo đức tốt Bạn nên đọc thêm  Tư vấn thành lập công ty quản lý nợ ở Sài Gòn TPHCMThủ tục tiến hành lập công ty bảo vệ

Để thành lập công ty, doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ:

Đơn đề nghị giấy chứng nhận đăng kí kinh doanhBản thảo các điều lệ của công ty phù hợp với luật định cho ngành vệ sĩDanh sách thành viên hoặc cổ đông góp vốn kèm theo bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếuGiấy tờ chứng nhận tư cách pháp lý của chủ doanh nghiệpGiấy phép hành nghề hoạt động bảo vệ cá nhân của người sáng lậpBản công chứng vốn điều lệ của cơ quan chức năng với công ty

Hồ sơ trên được nộp về phòng đăng kí kinh doanh của sở kế hoạch và đầu tư. Khi đáp ứng đủ yêu cầu thành lập và đủ giấy tờ hồ sơ, doanh nghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh. Doanh nghiệp tiến hành đóng thuế, làm dấu tròn và hoạt động

Trên đây là những tư vấn thành lập công ty vệ sĩ của công ty Quốc Luật. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi. Các luật sư sẽ giải đáp tận tình. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý, hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành hồ sơ đăng kí kinh doanh trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn đang muốn thành lập công ty nhưng bạn lại không rõ về các thủ tục hồ sơ hoặc bạn không có thời gian để chuẩn bị thì hãy để công ty Quốc Luật giúp bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn làm mọi thủ tục.

Tags:
Đăng bởi: Thu Thuy
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.