Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Thủy hải sản tại Cà Mau

bảo ôn cách nhiệt đường ống dày 50mm,bảo ôn ống nhiệt nóng 325 lượt xem

BẢO ÔN ỐNG - ỐNG BẢO ÔN Share Giới thiệu

 

BẢO ÔN ỐNG - ỐNG BẢO ÔN - ỐNG ĐỊNH HÌNH CÁCH NHIỆT NÓNG ROCKWOOL Bông sợi khoáng (Rockwool) hay còn là bông len đá, bông cách nhiệt, được làm từ nguyên liệu chính là đá Basalt và đá Dolomite phụ, sau khi được nung nóng với nhiệt độ cao làm cho đá Basalt và đá Dolomite tan chảy tạo thành những sợi khoáng, cùng với một số phụ liệu như chất kết dính, nước đánh bóng, keo,…để tạo ra vật liệu có tính năng cách nhiệt, cách âm tốt và đặc biệt có khả năng chống cháy vượt trội, nhiệt độ nóng chảy rất cao.  Tuỳ thuộc vào nhu cầu khác nhau, nhà sản xuất có thể sản xuất nhiều chủng loại khác nhau như sau:     Sản phẩm chính:          Dạng tấm, dạng cuộn, dạng ống.     Tỷ trọng:                     40 – 200kg/m3     Độ dày:                       25 – 100mm     Chiều rộng:                 600, 1.200mm     Chiều dài:                    1.200, 2.000, 5.000, 7.500mm     Nhiệt độ:                     250 - 850oC Bông sợi khoáng (Rockwool) được sử dụng rộng rãi để cách nhiệt cho các đường ống, bồn và các thiết bị trong lĩnh vực dầu khí, hoá chất, kim loại, nồi hơi, hệ thống máy nghiền Xi Măng, các bồn sản xuất công nghiệp, tàu biển, … ngoài ra Bông sợi khoáng (Rockwool) còn có thể sử dụng để cách nhiệt, cách âm và chống cháy cho các cao ốc, toà nhà, trần nhà, vách, phòng Karaoke, Bar, Dancing, Studio, rạp chiếu phim, siêu thị, nhà dân dụng,…      

Bông sợi khoáng dạng ống là loại được định hình sẵn theo tiêu chuẩn chung của đường ống, mỗi ống được xẻ một được dọc rất thuận tiện cho việc lắp đặt và thi công.     Tỷ trọng:                     120 – 150kg/m3               Đường kính trong:      18 – 610mm     Độ dày:                       25 – 100mm     Chiều rộng:                 600mm     Chiều dài:                    1.000, 1.200     Nhiệt độ:                     750 - 850oC     Kích thước:                 Có thể sản xuất theo yêu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng.   Ứng dụng của Bông sợi khoáng dạng ống (Rockwool pipe section): Cách nhiệt – Cách âm cho những đường ống dẫn tiêu chuẩn, đường ống tiêu âm, đường ống điều hoà không khí, hệ thống dẫn dầu, …  Tính năng bông sợi khoáng (Rockwool)           Khả năng cách nhiệt của bông sợi khoáng rất tốt với hệ số dẫn nhiệt thấp.        Khả năng cách âm của bông sợi khoáng đạt tiểu chuẩn như mong muốn tuỳ thuộc vào từng loại tỷ trọng khác nhau sẽ giúp giảm tiếng ồn,    giảm độ khuếch âm của mái và vách.           Khả năng chống cháy của bông sợi khoáng rất cao với nhiệt độ làm việc lên đến 850oC.           Dòng đời sử dụng lâu bền vì bông sợi khoáng là loại vật liệu làm bằng tư đá Basalt nên rất bền, không bị ăn mòn, không bị biến dạng.           Bông sợi khoáng không độc hại đến sức khoẻ với con người, thân thiện với môi trường, không có chất CFC, HCFC, không chứa Amiăng.  

 

Tags: ống cách nhiệtống cách nhiệt định hìnhcách nhiệt ốngống bảo ônbảo ôn ống Sản phẩm liên quan ỐNG BẢO ÔN , ỐNG CÁCH NHIỆT BÔNG BẢO ÔN DẠNG TẤM (BÔNG KHOÁNG)

Tags:
Đăng bởi: Vật liệu bảo ôn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.