Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

Lý do bạn nhất định phải sở hữu một ống kính Fix 135mm 246 lượt xem

Lý do bạn nhất định phải sở hữu một ống kính Fix 135mm là gì bạn có biết không? Bên cạnh những ong kinh Sigma goc rong hay những ống kính chân dung phổ biến nhất mà bạn có thể lựa chọn thì một ống kính Fix tiêu cự 135mm cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Một số lý do dưới đây sẽ giải thích tại sao tiêu cự 135mm là một tiêu cự tuyệt vời dành cho bạn.

>> Xem thêm các loại Ong kinh Sigma khác

-Ở tiêu cự 135 mm, một ống kính tele tiêu cự cố định sẽ cung cấp cho bạn  công cụ hữu ích để chụp chân dung và chụp hành động nhanh chóng. Hai trong số các ống kính chân dung tốt nhất bạn có thể đặt tay trên đều là số nguyên tố 135mm - các Canon EF 135mm f / 2L USM và AF-DC Nikkor 135mm f / 2D .Tại sao bạn cần sở hữu một ống kính Fix 135mm ?

Ảnh:  HENG FU MING

Chẳng hạn như với một ống kính Canon EF 135 mm f / 2.0L USM là một tele cố định. Nó có độ mở tối đa lớn f / 2. Nó được xây dựng tốt . Sự kết hợp của chiều dài tiêu cụ 135mm và  khẩu độ lớn f / 2 cho phép cô lập đối tượng tuyệt vời. Hiệu ứng này có thể được tuyệt vời cho ảnh chân dung, Điều này tiếp tục tăng thêm kỳ diệu của nó khi các bộ phận tự động lấy nét bên trong của hình ảnh là sắc như dao cạo. Đặc điểm cuối cùng mà góp phần vào những hình ảnh đẹp là khẩu độ 8- lá khẩu. Điều này có nghĩa bokeh nổi bật sẽ được làm tròn, mịn màng và thơ mộng hơn là hình dạng góc cạnh một số ống kính sản xuất. Các ống kính cũng có một khoảng cách lấy nét tối thiểu tương đối ngắn 90cm cho một độ phóng đại tối đa 0,19.Tại sao bạn cần sở hữu một ống kính Fix 135mm ?

-Một ống kính lý tưởng chụp trong studio: Một ống kính Fix 135mm là đáng tin cậy bởi một loạt các nhiếp ảnh gia studio. Trong một môi trường studio bạn có thể nhận được các cài đặt độ sáng đúng cách, đạo cụ và nguồn gốc của bạn theo cách bạn muốn và bắn từ khoảng cách xa. Một ống kính 85mm sẽ khiến bạn phải mất một vài bước về phía trước để điền vào các khung hình với một headshot trong khi với các 135mm bạn sẽ cần bạn làm ngược lại. Có lợi thế vốn có để nó như nhận được các đặc điểm khuôn mặt hoàn hảo.Tại sao bạn cần sở hữu một ống kính Fix 135mm ?

- Độ sắc nét:  135mm thường là siêu sắc nét. Ví dụ như Canon EF 135mm f / 2L USM là nổi tiếng với nó sắc nét huyền thoại.-Khẩu độ lớn:  lý tưởng cho mịn Bokeh cũng như để chụp hành động. Ngoài ra, các ống kính này là hoàn toàn phù hợp với mục đích chụp những khoảnh khắc thật đẹp trong ánh sáng thấp.Tại sao bạn cần sở hữu một ống kính Fix 135mm ?

Ống kính Samyang 135mm f/2.0 ED UMC

Danh sách các ống kính 135mm phổ biến mà bạn có thể tham khảo:+ Canon EF 135mm f / 2.0 L USM  + Nikon AF DC-Nikkor 135mm f / 2D + Zeiss 135mm f / 2 Apo Sonnar T * ZF.2 + Sony SAL-135F18Z 135mm f / 1.8 

Tags:
Đăng bởi: Hạnh Nguyễn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.