Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Không muốn vợ chồng lục đục, cần biết 5 điều tối kỵ khi bố trí phòng ngủ ngay sau đây 85 lượt xem

Gia đình bạn nếu vẫn còn đặt và bố trí phòng ngủ như dưới đây thì phải thay đổi ngay lập tức nếu không muốn sức khỏe gia đình đi xuống, tình cảm vợ chồng bất hòa.

Trong quan niệm phong thủy, việc bố trí phòng ngủ, sắp xêp đồ giường và đồ đạc ảnh hưởng không hề nhỏ đến tình cảm và sức khỏe của vợ chồng gia chủ.

Hãy cùng tham khảo 5 điều tối kỵ khi bố trí phòng ngủ dưới đây nhé

1.  Phòng ngủ không được đối diện với cửa chính


        => Mời bạn xem thêm: Đồng hồ treo tường độc đáo
Theo phong thủy, cửa phòng ngủ rất quan trọng vì đây là lối ra vào của gia chủ, là nơi đón nhận tài lộc, vì vậy cần bố trí hết sức cẩn thận. Trong đó tuyệt đối không nên bố trí phòng ngủ đối diện với cửa chính trong nhà, bởi vì phòng ngủ là chốn riêng tư của vợ chồng, làm ảnh hưởng khi người ngoài nhìn vào.

Thêm vào đó, việc đó sẽ làm khí hại từ bên ngoài lọt vào, làm hại sức khỏe của vợ chồng, tâm tính của vợ chồng sẽ bị ảnh hưởng, rồi từ đó gây ra mâu thuẫn cho vợ chồng gia chủ.

2. Phòng ngủ không được đối diện nhà bếp và nhà vệ sinh

     => Mời bạn xem thêm: Rèm cửa sổ đẹpViệc bố trí phòng ngủ đối diện với nhà bếp và nhà vệ sinh sẽ làm ảnh hưởng đến không khí từ bên ngoài vào phòng ngủ. Đặc biệt là sau khi chúng ta đi vệ sinh hay đang nấu ăn. Điêu đó sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe khi ta ngủ trong đó.


Những không khi ô nhiễm khi bay vào phòng ngủ sẽ ở trong đó rất lâu mà không bay ra, sẽ khiến cả ngày trong căn phòng ngủ của bạn sặc mùi khó chịu, chăn, màn, đệm sẽ bị ám mùi. Khách sẽ rất khó chịu nếu xin ngủ nhờ trong căn phòng ngủ của bạn.


3. Tuyệt đối không đặt giường ngủ đối diện gương soi

Trong phong thủy học, gương dùng để ngăn sát, có tác dụng phản xạ sát khí xông thẳng vào, bản chất của gương là chuyển động cho nên không được đặt gương đối diện với giường ngủ của gia đình.


Gương sẽ làm mất đi không gian riêng tư trong phòng ngủ của bạn, làm bạn khó tập trung hoặc thư giãn. Giấc ngủ của bạn sẽ trở nên mê man, ngủ không sâu, …


4. Kiêng đặt giường ngủ dưới cầu thang

Đây là một việc chúng ta cần trành. Dưới cầu thang ta chỉ nên để những đồ dùng, kệ để giày dép hoặc là kê tủ ở đấy. Việc đặt giường dưới cầu thang sẽ tạo cảm giác khó ngủ khi có ai đó đi lại ở trên phát ra tiếng động


Tags:
Đăng bởi: Khach_1522031533
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.