Giáo dục tại Kiên Giang

Du học Nhật Bản 2018-Những lưu ý không thể bỏ qua 258 lượt xem

Du học Nhật Bản 2018 đang hướng đi của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Bởi lẽ, tới đây các bạn được học tập trong nền giáo dục hiện đại vào bậc nhất thế giới. Được trau dồi kiến thức cũng như văn hóa của người Nhật. Tuy nhiên, để thành công trên con đường của mình, các đừng nên bỏ qua những lưu ý sau đây nhé

1.Trau dồi khả năng tiếng Nhật

Đây là điều vô cùng cần thiết. Cho dù khi đi du học Nhật bản các bạn sẽ được học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ thì việc có những chứng chỉ tiếng Nhật để bổ sung vào hồ sơ. Nếu không có hoặc quá kém tiếng Nhật thì bạn không thể đạt kết quả tốt trong phỏng vấn visa, không thể nào giao tiếp hay thực hiện các công việc khi mới sang Nhật.

Và điều đặc biệt quan trọng nữa mà rất nhiều bạn khi đi du học Nhật bản quan tâm. Đó là khả năng tiếng Nhật của các bạn còn ảnh hưởng và quyết định đến cơ hội việc làm thêm và thu nhập của bạn khi đạt chân tới Nhật. Nếu bạn giỏi tiếng Nhật, các bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc tốt với mức lương cao như dậy tiếng Việt cho người Nhật, làm thu ngân trong các nhà hàng, siêu thị…với mức lương khoảng 30-32 triệu/tháng.

>>> Chi phí du học Nhật Bản 2018 là bao nhiêu?

2.Lựa chọn trường và ngành học

Đây là khâu vô cùng quan trọng bạn cần đầu tư thời gian, công sức. Lựa chọn ngành học phát huy được khả năng và sở thích của bản thân không hề đơn giản. Và quan trọng là bạn nên định hướng và suy nghĩ đến vấn đề cơ hội việc là của ngành nghề mà bạn lựa chọn sau khi tốt nghiệp.

3.Những giấy tờ cần thiết

Bản chính các giấy tờ, bằng cấp, quyết định…là những thứ không thể thiếu trước khi các bạn lên đường. Không những thế, bản sao và bản dịch có công chứng cũng hết sức quan trọng vì các bạn sẽ phải nộp những giấy tờ cho nhiều nơi. Một số cơ quan cũng yêu cầu hết sức “ngặt nghèo” là họ chỉ chấp nhận bản dịch ra tiếng Nhật. Đó là điều các bạn cần chú ý.

Chắc chắn với những nội dung trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về những nội dung quan trọng cần chuẩn bị khi đi du học Nhật Bản. Chúc bạn thành công!

>>> Công ty du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Hoài Thương
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.