Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Chỉ cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi mobifone sắp triển khai 150 lượt xem

Để giúp khách hàng tận dụng tốt các chương trình khuyến mãi được triển khai nhà mạng đã hỗ trợ cú pháp kiểm tra khuyến mãi Mobifone khá đơn giản. Chỉ với 1 thao tác SMS khách hàng hoàn toàn có thể tự tra cứu khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng Mobifone dành cho thuê bao mà bạn đang sử dụng.

cach-kiem-tra-khuyen-mai-nap-the-cua-nha-mang-mobifone

Soạn ngay KMNT gửi 901 để kiểm tra khuyến mãi Mobifone nhanh chóng.

Thao tác tra cứu  khuyến mãi nạp thẻ rất đơn giản và nhanh gọn, tuy nhiên đại đa số người dùng thường ít để ý và không hề biết đến. Nếu đã đăng ký 3G của Mobifone quý khách hãy bỏ chút thời gian của mình để theo dõi và nắm chi tiết cách kiểm tra thông tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone trong bài viết dưới đây, đồng thời chia sẻ cho mọi người để dùng đến mỗi khi cần nhé.

Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng Mobifone

Cách thông dụng và nhanh nhất để tra cứu khuyến mãi được hưởng trên thuê bao từ nhà mạng Mobifone chính là thông qua SMS:Quý khách chỉ cần soạn: KMNT gửi 901.

Chỉ sau vài giây, tổng đài Mobiofne 901 sẽ phản hồi vào thuê bao của bạn thông tin những khuyến mãi nạp thẻ của Mobifone hiện tại mà bạn đang được hưởng, thời hạn và mức khuyến mãi cụ thể.

Lưu ý: Ngoài ra thuê bao cũng có thể tra cứu thông qua các tư vấn viên  từ việc gọi điện thoại trực tiếp cho tổng đài Mobifone . Hottline tổng đài: 9090 (200đ/phút).

Xem thêm: Các gói cước 4G Mobifone ưu đãi nhất hiện nay để hỗ trợ truy cập internet thật đã nhé!

Ngoài ra, để thuận tiện và chủ động hơn trong việc nắm bắt nhanh chóng và kịp thời các chương trình khuyến mãi thẻ nạp từ Mobifone, quý khách hàng cũng nên cân nhắc chọn cho mình một gói cước 3G Mobifone bất kỳ để sử dụng.

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Phat
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.