Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Cần Thơ

Quản lý chung cư mini trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh 183 lượt xem

Trong vòng chưa tròn 2 năm, các khu vực trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đã biến thành “thủ phủ” của chung cư mini. Vậy việc quản lí chung cư mini diễn ra như thế nào khi dịch vụ cho thuê chung cư mini mọc lên như nấm, có những tuyến phố dần trở thành phố chung cư mini.

Trào lưu xây dựng chung cư mini bắt nguồn từ nhu cầu quá cao của người dân về vấn đề nhà ở. Đối với một số người có thu nhập trung bình thì việc sở hữu chung cư hay một căn hộ sở hữu là điều khó có thể thực hiện khi thị trường bất động sản đang nóng dần lên.

Nhận thấy được những bất cập này, nhiều chủ đầu tư đã triển khai dự án xây dựng chung cư mini để bán và cho thuê với giá cả phù hợp với đại đa số người dân lao động có thu nhập không cao.

Với mỗi khách hàng khi có những dự định mua hoặc thuê nhà hay chung cư đều quan tâm đến yếu tố an ninh, chất lượng sống khi an sinh tại nơi này. Những chung cư mini có sự quản lí chặt chẽ, vấn đề an ninh được đặt lên hàng đầu đều được khách hàng háo hức săn đón. Đây là vấn đề then chốt nằm trong khâu quản lý chung cư mini.

Dựa trên khả năng quản lí và vận hành bất động sản, Công ty cổ phần Vietviand triển khai dịch vụ quản lí chung cư mini. Đây là nơi các chủ đầu tư có thể tin tưởng và gửi gắm các chung cư - khối tài sản giá trị của mình để chung cư đi vào hoạt động một cách khoa học nhất.

 

Dịch vụ quản lí chung cư mini sẽ đem đến cho chủ sở hữu những:

Tối giản hóa việc tìm kiếm khách mua, thuê phòng Năm bắt hoạt động chung cư mini nhanh chóng, dễ dàng Quản lí các dịch vụ tiện ích khi áp dụng các công nghệ hiện đại Tích hợp phần mềm quản lí giúp thực hiện các khoản thu đúng hẹn Thông tin khách hàng được quản lí trên hệ thống với độ bảo mật đáng tin cậy Vấn đề an ninh tòa chung cư được đảm bảo khi có đơn vị đứng ra chịu trách nhiệm,...

 

Có nhiều kinh nghiệm đi sâu vào cơ chế quản lí bất động sản trên thị trường, Vietviand thấu hiểu những bất cập trong việc điều hành hoạt động của tập thể lớn.

Vấn đề quản lí chung cư mini hoạt động ổn định sẽ chiếm được sự an tâm, tin tưởng của khách sử dụng, từ đó tạo nên danh tiếng làm gia tăng chất lượng dịch vụ, giảm thiểu rủi ro tối đa.  Tối đa hóa giá trị cho chung cư mini và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Đây quả là kênh đầu tư an toàn cho các chủ sở hữu.

quản lý chung cư mini hcm

Tags:
Đăng bởi: hoa hoa
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.