Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Tiêu chí lựa chọn vách ngăn vệ sinh cao cấp 1,533 lượt xem

Hiện nay vách ngăn vệ sinh đang chiếm ưu thế trên thị trường vách ngăn cao cấp dành cho văn phòng và nơi công cộng, vậy khi người tiêu dùng lựa chọn vách ngăn nhà vệ sinh đà nẵng thì cần thông qua những tiêu chuẩn nào hãy cùng Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi chúng tôi tìm hiểu và đưa ra tiêu chuẩn hợp lý để lựa chọn được vách ngăn vệ sinh cao cấp .

Tiêu chí lựa chọn vách ngăn vệ sinh cao cấp

Chiều cao của vách ngăn vệ sinh

Mỗi mẫu vách ngăn vệ sinh rất đa dạng về màu sắc chất liệu tuy nhiên vê chiều cao thì hầu hết phải tuân theo một con số nhất định hoặc dao động không lớn. Với những mẫu vach ngan ve sinh đúng chuẩn thì chiều cao là 2m không cao hơn hoặc không thấp hơn. Nếu thấp hơn sẽ làm thấp xà trên của cửa làm cho người sử dụng khi đi vào sẽ có cảm giác khó chịu. Còn nếu cao hơn thì thì sẽ làm cho không khí trở nên ngột ngạt vì việc thoát khí là không dễ dàng hơn nữa lại tốn thêm chi phí.

Cánh cửa đi kèm vách ngăn nhà vệ sinh đẹp

Cánh cửa có độ rộng là khoảng 610mm. Vách ngăn vệ sinh thường dùng bản lề trọng lực, và sẽ tự đóng vào khi không sử dụng, vì vậy nếu cánh cửa quá to và nặng sẽ làm hỏng cánh cửa còn nếu quá nhỏ và nhẹ sẽ không đủ lực để cửa tự đóng.

Vách ngăn vệ sinh phải là một sản phẩm chịu nước tốt, chống ẩm tốt.

Bởi trong môi trường của nhà vệ sinh,việc tiếp xúc với nước và các chất tẩy rửa là thường xuyên cho nên không chỉ vách ngăn mà phụ kiện vách ngăn vệ sinh cũng phải bền trong môi trường oxy hóa cao. Ngoài ra, chất liệu phải an toàn với người sử dụng,  không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Đặc điểm khác khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh

Chiều cao chân đế khoảng từ 100-150. Cánh cửa phải để hở mép trên đây là đặc điểm nhận biết vị trí của cánh cửa đồng thời có khoảng cách giúp cho bản lề trọng lực phát huy tác dụng. Độ sâu và rộng thì tùy thuộc và mặt bằng và thực tế.

Lựa chọn màu sắc cho vách ngăn nhà vệ sinh ha noi

Màu sắc vách ngăn vệ sinh cũng là một yêu tố quan trọng khi bạn lựa chọn vách ngăn vệ sinh. Ngoài việc chọn màu hay vân gỗ hợp với thiết kế, sở thích thì màu sắc cũng góp phần giúp tinh thần con người tốt hơn. Các tone màu trắng, xanh giúp không khí tươi mát, cảm giác thoải mái. Các bạn có thể tham khảo trước một số màu sắc thường dùng cho nhà vệ sinh.

Chọn nhà cung cấp sản phẩm vách ngăn vệ sinh uy tín

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều vách ngăn vệ sinh nhái hàng thật, làm bằng chất liệu không tốt nhưng sơm màu sắc và kích thước giống y như sản phẩm thật, nếu không cẩn thận khách hàng có thể mua phải hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến uy tín của những nhà phân phối chất lượng.Với sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp hãy đến với Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm vach ngan di dong, vách vệ sinh nhất thị trường hiện nay. Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi chúng tôi luôn cam kết giá cả hợp lý nhất, phục vụ tận tình nhất.

Tags:
Đăng bởi: hongtrang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.