Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Để kiểm tra dung lượng 4G Mobifone thực hiện cú pháp nào 146 lượt xem

Tuy rằng ưu đãi của các gói cước 4G Mobifone hấp dẫn hơn các gói cước 3G Mobifone hiện tại nhưng nếu không kiểm tra data thường xuyên chưa chắc quý khách đã sử dụng hiệu quả ưu đãi này. Điều này cũng khá dễ hiểu vì tương tự như khi dùng dịch vụ 3G, kiểm tra lưu lượng data tốc độ cao của gói 4G Mobifone sẽ giúp ích rất nhiều trong việc phân phối tiêu dùng, tránh lãng phí và hạn hế tối đa tình trạng bóp băng thông, ngắt kết nối…

Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại bao nhiêu:

Các gói data 4G Mobifone được nhà mạng áp dụng cho khách hàng là khá đa dạng, mỗi gói cước sẽ được quy định một mức phí đăng ký cùng nội dung ưu đãi riêng biệt. Đây là một trong những nỗ lực tuyệt vời từ phía Mobifone với mong muốn mang đến cho người dùng một chất lượng dịch vụ ổn định cùng giá cước hợp lý.Hướng dẫn kiểm tra lưu lượng 4G MobifoneTra dung lượng các gói 4G Mobifone với chỉ 01 tin nhắn.

Theo đó, để kiểm tra dung lượng data tốc độ cao trên gói 4G của Mobifone mà thuê bao đang dùng, khách hàng thực hiện cú pháp:Soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999 (cước dịch vụ: 200đ/sms).

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, hệ thống sẽ phân tích và phản hồi về thuê bao đang sử dụng với những nội dung chi tiết như sau:

+ Tên gói 4G Mobifone trên thuê bao.

+ Số dung lượng data tốc độ cao hiện có.

+ Thời hạn sử dụng còn lại của gói cước.

Cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi đúng không?

– Như vậy, chỉ với một tin nhắn kiểm tra data 4G Mobifone chưa đầy 01 phút, khách hàng đã biết được số dung lượng miễn phí cũng như những thông tin liên quan đến gói 4G Mobifone đang dùng, từ đó, dễ dàng hơn cho việc phân bổ mật độ truy cập hoặc đưa ra quyết định hủy hay mua thêm dung lượng nếu cần thiết.

Nếu cảm thấy thông tin bài viết này thực sự hữu ích, khách hàng đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết với nhé và nhớ lưu lại để mỗi khi cần kiểm tra data 4G Mobifone có thể mở xem lại. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình đăng ký, sử dụng dịch vụ 4G mạng Mobifone, nếu có bất cứ thắc mắc hoặc vấn đề nào cần giải đáp, khách hàng hãy két nối ngay tổng đài Mobifone 9090 (phục vụ 24/24 – cước phí: 200đ/phút) để được hỗ trợ kịp thời.

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Phat
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.