Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Tham khảo về cách chọn cây trồng hợp với phong thủy 258 lượt xem

Để cuộc sống của con người hài hòa sở hữu ngẫu nhiên , khi trồng cây cần chú ý phổ quát bình diện, trong chậm tiến độ với chức năng thẩm mỹ, sự nhân tiện ích và cả về phong thủy. 

Ngoài chức năng tạo mảng xanh, mát nhà và trang hoàng làm cho đẹp khuôn viên nhà thì lúc trồng cây, gia chủ cần chú ý các cái cây nào nên trồng và không nên trồng theo phong thủy vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc cũng như sự an yên trong gia đình. 

⇒ Cùng tham khảo về những thiết kế rèm cửa tại đây: https://gotrangtri.vn/rem-cua-so/ 

Để cuộc sống của con người phối hợp có tình cờ , khi trồng cây cần chú ý phổ biến phương diện , trong chậm triển khai mang chức năng thẩm mỹ, sự nhân thể ích và cả về phong thủy. 

 /// Ảnh: Shutterstock 

Đặc biệt là những ngôi nhà tiên tiến , mảng xanh và chừng độ bao phủ của cây xanh bộc lộ đẳng cấp cũng như tác động chất lượng cuộc sống của gia chủ nên đây là phần không thể thiếu.

Lúc quy hoạch sân vườn, cần chú ý bố cục, chọn những loại cây có ích , cây hỗ trợ tiền tài, sức khỏe và sự nghiệp cho những người sống trong nhà. . Lúc chọn cây trồng, nên chọn các cây thẳng đều và vươn cao như tre, trúc, cau, dừa... Sẽ giúp gia đình gặp phổ thông may mắn, các thành viên trong nhà đi làm cho gặp tiện lợi, công tác thăng tiến. 

Trồng cây cũng nên chịu thương chịu khó dành thời kì coi ngó , giả dụ thấy cành lá quanh đó cây vườn sinh trưởng hướng về những phòng trong nhà là sẽ gặp nhiều thuận lợi. Trái lại , nếu cây cối vươn ra ngoài thì bất lợi cho chủ nhà. Riêng trường hợp các ngôi nhà ở hướng tây bắc cần chú ý trồng những cây to để kiểm soát an ninh chủ sở hữu , bởi nhà hướng tây bắc là hướng càn, mà cây là mộc tinh, cần phải trồng các cây lớn để che lấp bảo kê chủ. 

Chọn cây trồng tốt cho gia chủ 1

 Xung quanh vườn mang thể trồng hàng rào tre, hàng rào trúc hoặc chỉ trồng một hàng ngắn chắn ở góc vườn cũng được. Thiết kế nội thất chung cư đẹp theo những chuyên gia phong thủy, tre, trúc mang lại các điều thấp lành, hơn nữa, đây cũng là dòng cây dễ trồng, cây lá tốt tươi nên có chức năng điều hòa không khí, điều tiết những luồng khí luân chuyển trong và ngoài nhà rất tốt . Thường xuyên Quan sát cây trồng trong vườn, nếu cây cối tốt tươi là thể hiện của môi trường trong sạch , đất tốt , ví như cây cối cằn cọc cho thấy cần phải cải thiện môi trường, tránh các ảnh hưởng bất lợi đến sức khỏe người trong nhà. 

Tags:
Đăng bởi: Dieu Thuy

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.