Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà trọ - Nhà nghỉ tại Bạc Liêu

Để cài đặt nhiệt độ trong phòng phù hợp như mong muốn của bạn 171 lượt xem

Điều hòa âm nai lưng Gree một chiều công suất 18.000Btu, Model GKH18K3HI/ GUCN18NK3HO dùng gas R410A model mới 2017 phù hợp với các không gian mang diện tích dưới 30m2 bắt buộc độ thẩm mỹ cao như phòng khách, phòng họp. Điều hòa âm trằn Gree 1 chiều GKH18K3HI/ GUCN18NK3HO có chất lượng ổn định, máy bền bỉ, độ ồn tốt, dễ lắp đặt, giá cả phải chăng luôn là sự chọn lọc bậc nhất của người mua uyên thâm.

Chế độ làm lạnh nhanh Tubor: sở hữu chức năng làm lạnh nhanh trong vòng 3 phút, điều hòa âm è cổ Gree sẽ tạo ra 1 lưu lượng gió to hơn để mang thể đạt được nhiệt độ làm cho lạnh mong muốn.

sản xuất gió 3D: Luồng gió thổi theo nhiều hướng và giác độ khác nhau [URL='http://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree-18000btu.html']điều hòa gree 18000BTU[/URL], đem lại cảm giác mát lạnh, dễ chịu và sảng khoái. Quạt dàn lạnh mang phổ biến cấp độ gió từ phải chăng đến cao cho bạn tùy chọn.

Chức năng vận hành lúc ngủ: Điều hòa âm trằn Gree GKH18K3HI có chức năng vận hành khi ngủ rất đặc trưng, khi mà những loại máy khác khi chọn tính năng này máy chỉ với thể tự điều chỉnh tăng nhiệt độ (chế độ lạnh) hoặc bớt nóng độ (chế độ lúc sưởi). Nhưng với điều hòa Gree bạn mang thể tự cài đặt nhiệt độ tùy thích theo khoảng thời gian để thích hợp có thể trạng của bạn.[CENTER][IMG]http://dienlanhbaouyen.vn/uploads/files/%C4%91i%E1%BB%81u%20h%C3%B2a%20gree%20%C3%A2m%20tr%E1%BA%A7n%20gi%C3%A1%20r%E1%BA%BB(1).jpeg[/IMG] [/CENTER]- Độ ồn thấp: Độ ồn đạt 21db, bạn hưởng thụ cuộc sống thoả thích trong ko gian yên ổn tĩnh.

- Chế độ phá băng thông minh: Rút ngắn thời kì phá băng nhanh nhất nhằm tối ưu hóa thời kì sưởi. Chế độ phá băng sáng tạo của điều hòa âm nai lưng Gree chỉ hoạt động khi cần yếu, giúp giảm thiểu hao phí năng lượng

- Màng lọc xúc tác quang đãng học: dòng màng này với khả năng oxy hóa và phân hủy những chất ô nhiễm hữu cơ. Nó có loại thể bỏ hiệu quả nhất 99,9% vi khuẩn, virut và mùi hôi.

- Màng lọc Catechin: Được chiết xuất trong khoảng trà xanh [URL='http://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree-treo-tuong.html']điều hòa gree treo tường[/URL]. Nó có khả năng chiếc bỏ 95% các tác nhân gây ung thư như tụ cầu, liên cầu, khuẩn salmonella.

- Màng lọc Cacbon hoạt tính: với khả năng hấp thu hiệu quả khói thuốc lá, mùi vật nuôi và những mùi hôi khó chịu khác.

- Màng lọc Ion bạc: có khả năng vô trùng 99% vi khuẩn bằng kìm hãm sự lớn mạnh của nấm và vi khuẩn, ngăn chặn các cội nguồn sinh mùi hôi

• Nhấn nút AIR SWING để tuyển lựa

• AUTO: Dành cho việc vận hành chế độ khiến lạnh/khô, cánh đảo lên/xuống tự động.

• AUTO: Dành cho chế độ làm nóng (chỉ dùng cho chiếc hai chiều). khi nhiệt độ của luồng khí ra phải chăng như nhiệt độ khi bắt đầu vận hành chế độ nóng, luồng khí ra di theo hướng dọc, lúc nhiệt độ tăng, luồng khí hot sẽ đi xuống.

những lựa chọn chi tiết

Để cài đặt nhiệt độ trong phòng phù hợp như mong muốn của bạn

• AUTO: Chế độ tự động.

Tự nhận mặt nhiệt độ trong phòng để lựa chọn chế độ phù hợp [URL='http://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree-tu-dung.html']điều hòa gree tủ đứng[/URL]. Nhiệt độ sẽ ko hiển thị trên màn hình hiển thị của điều khiển từ xa trong khi sử dụng chế độ tự động.

• DRY: làm khô nhẹ.

Chế độ khiến khô nhẹ khi hút ẩm sẽ có 1 luồng gió nhẹ. Nhiệt độ của nó không tốt hơn nhiệt độ trong phòng. Trong quá trình sử dụng chế độ làm khô nhẹ thì quạt của khối trong nhà sẽ hoạt động ở mức thấp nhất.

• HEAT: khiến nóng (Chỉ chuyên dụng cho những model khiến cho nóng) hoặc tượng trưng mặt trời.

tương đối nóng được lấy trong khoảng bên ngoài và khiến nhiệt độ trong phòng nâng cao lên. lúc nhiệt độ bên ngoài giảm thì công suất khiến cho hot của máy cũng sở hữu thể giảm. Chế độ làm tan tuyết: Phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài. thời kỳ hoạt động đôi khi tiêu dùng lại để khiến cho tan tuyết ở khối ngoài nhà.

• QUẠT: Chế độ đảo gió (Chỉ phục vụ những model khiến lạnh)

khi nhiệt độ trong phòng đã đạt tới nhiệt độ đã đặt. Chế độ hoạt động khởi đầu tại mức gió thấp. Nó ngừng lại khi nhiệt độ trong phòng giảm 20C so với nhiệt độ cài đặt (Nó rất với lợi khi bạn tiêu dùng phần làm cho nóng).

Tags:
Đăng bởi: chung vũ

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.