Đẹp - Khỏe tại Cần Thơ

BODY SCAN LÀ GÌ? Vì sao đến 99% những vận động viên chuyên nghiệp CHỌN dịch vụ BODY SCAN 300 lượt xem

Nói đến thể thao người ta nghĩ ngay tới những trang phục mang tới cho người mặc cảm giác thỏa sức để tự do đi lại trong mọi tư thế. Nhưng trong 1 số bộ môn thể thao đặc biệt như bộ môn đua xe đạp và 3 môn kết hợp (Triathlon), ngoài nguyên tố thoả thích thì những tính năng vải, trọng lượng và cả độ fit của trang phục quần áo đua xe đạp và Triathlon cũng cần phải mang sự hài hòa xuất sắc. Đó cũng là lý do vì sao mà những cua-rơ và những Ironman chọn “body scan” – quét phần lớn thân thể để có số đo chính xác nhất về các chỉ số của cơ thể. Từ đó những người thợ may chuyên nghiệp có thể làm ra bộ đồ thi đấu thấp nhất, 100% khách hàng chấp thuận tuyệt đối. Sau đây, PROX sẽ biểu lộ rõ hơn về kỹ thuật body scan và những điểm ưu việt nhất của khoa học này mà bất kì vận động viên nào cũng nên thử.

Một, Body Scan là gì?

Body Scan là dịch vụ tiêu dùng kỹ thuật mật độ siêu cao an toàn tuyệt đối và bằng vô số cách thức, máy quét sẽ nắm bắt hàng triệu điểm của dữ liệu 3D, để đưa ra các thông số chuẩn xác tuyệt đối về cơ thể của người được scan.

Hai. Tại sao phải Body Scan

Khi body scan, bạn sẽ thấy được tổng quan hình dạng và các tham số đo xác thực của thân thể. Từ ấy những thông tin này phát triển thành nguồn dữ liệu quan yếu mà bạn có thể san sớt với những đào tạo viên, bác bỏ sĩ và lực lượng kiểu dáng cũng như thợ may,…. của bạn để sử dụng trong những trường hợp thiết yếu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn, bao gồm những nội dung về:

- Y TẾ VÀ THẨM MỸ

Dữ liệu scan body của bạn được sử dụng như một phương tiện chẩn đoán và chia sẻ cho các chuyên gia coi sóc sức khỏe của bạn, bác sĩchỉnh hình, những nhà trị liệu vật lý và thậm chí các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để hỗ trợ kế hoạch điều trị cho bạn được tốt nhất.

- Thông tin luyện tập

Chương trình này cho phép bạn tương tác để tính toán những hiệu ứng của tập thể dục và chế độ ăn uống của bạn, cũng như Tìm hiểu và cải thiện chương trình đào tạo và dinh dưỡng của bạn. Đây là công cụ quan trắc "trước" và "sau" chính xác nhất trên thị trường.

- Đánh giá giám định

Body Scan là phương tiện hiểu rõ chỉ số BMI (Body Mass Index) của thân thể bạn. kỹ thuật này sẽ xác định RMR (tỷ lệ bàn luận chất nghỉ ngơi) và BRM (tỷ lệ luận bàn chất cơ bản), song song trả lời về lượng calo hàng ngày của bạn để phục vụ các mục tiêu tập dượt thể dục. Dữ liệu cũng mang thể được tiêu dùng để xác định nguy cơ sức khoẻ tiềm tàng hoặc bất thường.

- ĐO ĐẠC

Khoa học BODY SCAN của PROX cho phép tạo ra những trang phục tuyệt vời 1 phương pháp thuận một thể nhất. Và cũng nhờ có kỹ thuật BODY SCAN mà chúng tôi đã tạo ra các bộ áo quần thể thao riêng vừa vặn vẹo có cơ thể của từng người. Bạn sẽ cảm thấy đây là các sản phẩm thể thao phải chăng nhất mà bạn từng được trải nghiệm. Bạn cũng với thể chia sẻ những số đo của mình được lấy trong khoảng việc BODY SCAN cho những thợ may trên toàn thế giới để họ khiến cho ra cho bạn những sản phẩm vừa vặn vẹo, ưng ý nhất.

3. những điểm mạnh của việc Body Scan?

- Cách ĐO ĐẠC

Phương pháp thức đo đạc thuận lợi hơn. Trích xuất hàng trăm phép đo đem đến kết quả chuẩn xác hơn 76% so sở hữu thợ may giỏi .

- TẠO RA dòng 3D mô phỏng cơ thể

Scan body tạo ra hình chiếc 3D của thân thể bạn. Nó với thể xoay, chảo và phóng lớn mô hình tất cả cơ thể khỏi cơ thể quét, giúp mường tượng và Quan sát bao quát số đông hình dạng cơ thể

- phân tách các MÔ MỠ

Công đoạn phân tách trọng lượng, kích thước thân thể để nối hàng triệu điểm 3D lại mang nhau được thực hiện rõ ràng, tỉ mĩ hơn và hoàn toàn thuận tiện thể.

- THEO DÕI TIẾN ĐỘ

Công nghệ body scan tạo ra biểu đồ so sánh những số đo của thân thể theo thời gian, giúp theo dõi và kiểm soát tình trạng thân thể của người dùng 1 cách thức thuận lợi và nhanh chóng

- Phân tích hình dạng

Kỹ thuật hiện đại của nhà cung cấp body scan sẽ phân tích một chủ đề, hình dạng và tỷ lệ eo-hông hoặc xem bất thông báo nào liên quan tới hình dạng thân thể người được scan.

- Nhận định RỦI RO

Nhờ những thông số được thu thập chính xác từ việc body scan, chúng ta sở hữu thể theo dõi tỷ lệ: bệnh tim, huyết áp cao và 1 số bệnh ung thư khăng khăng bằng cách đo chu vi vòng eo, tỉ số vòng eo-hông, và chất béo trong cơ thể.

- THIẾT LẬP

Chỉ tiêu các thông số của body scan giúp bạn nhận diện trạng thái sức khỏe của bản thân, từ ấy sở hữu thể thiết lập các mục tiêu thể chất một phương pháp hợp lý bằng phương pháp đồ mưu hoạch giảm cân hoặc tăng cân, tỷ lệ đốt cháy năng lượng hàng ngày và mức độ hoạt động.

- BẢNG ĐIỀU KHIỂN trong khoảng XA

Dựa trên bảng điều khiển này của công nghệ body scan bạn có thể xem phân tách dữ liệu, đặt tùy chọn và quản lý account của bạn từ bất kỳ đâu trên toàn cầu.

 

Tags:
Đăng bởi: Lê Văn Tân
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.