Dịch vụ khác tại Khu vực khác

3 cách trang trí nội thất phòng ngủ trần thấp 136 lượt xem

Đặc biệt các căn hộ chung cư hiện nay có chiều cao rất khiêm tốn, chỉ khoảng 2.8m tới 3.5m nên vào mùa hè căn phòng rất nóng nếu không có cửa sổ, hoặc phải đóng cửa sổ cả ngày để đi làm chẳng hạn.

Thật may là 1 số cách trang trí và thiết kế nội thất GOHOME trần nhà thấp rất đơn giản, dễ làm nhưng mang lại hiệu quả trông thấy rõ, chi phí hợp lý. Vì vậy nếu nhà bạn, phòng ngủ của bạn có trần thấp thì đây là những gợi ý nhỏ nhé!

 

[​IMG]

 

Sơn trần nhà sáng màu: Nếu không thì giữ nguyên màu trắng và các đơn vị thi công mặt bằng đã làm, bên cạnh đó có thể lắp sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hoặc thảm sàn có màu tối, đậm để tạo thế “nhẹ trời nặng đất”.

Chọn đồ nội thất cao tới trần: Nếu phòng ngủ của bạn có tủ quần áo, kệ sách thì hãy chọn loại có chiều cao tối đa tới trần nhà. Nếu có thể thì bạn làm tương tự với cửa sổ bằng kính nhé! Bên cạnh đó, hãy chọn đồ nội thất khác thật thấp, như bàn ghế, giường ngủ, kệ treo tường hay tủ kệ… để tạo ra khoảng chênh lệnh lớn giữa hai nhóm nội thất này.

 

→ Các mẫu đồng hồ treo tường sáng tạo thông minh đơn giản cho phòng ngủ.

 

[​IMG]

 

Trang trí nội thất theo chiều dọc: Hoặc là lắp sàn gỗ ván dài theo chiều dọc phòng ngủ, hoặc là bạn có thể trang trí bức tường bằng khung tranh theo chiều dọc, song song với nhau lên trần nhà. Cách làm này sẽ giúp ta có cảm giác trần nhà cao hơn bình thường.

Cảm ơn bạn đã theo dõi, đừng quên ghé thăm Gotrangtri hàng ngày để tìm thêm các mẹo và ý tưởng thiết kế khác tại đây và làm đẹp hơn cho nhà mình mỗi ngày.  

Tags:
Đăng bởi: Dieu Thuy
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.