Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

MÔ TẢ DỰ ÁN RIO BONITO 90 lượt xem

VÌ SAO NÊN CHỌN DỰ ÁN ĐẤT NỀN RIO BONITO QUẬN 9

*  Hạ tầng hoàn chỉnh, mặt tiền đẹp, quy hoạch ngay khu vực đẹp nhất.

* Diện tích trãi dài 1 km Mặt tiền đường Vành Đai 3 – Đường Song Hành.

* Đi qua những tuyến đường huyết mạch của Q.9: Trường Lưu, Lò Lu (nối dài), kế bên nút giao thông Vành Đai 3 – Long Thành – Dầu Giây

* Sát bên khu dân cư hiện hữu, kế trung tâm hành chính Q.9, Khu công nghệ cao Quận 9, VinCity, Làng đại học, Bến xe Q.9, Ga Depot, Kho trung chuyển hàng hoá

* Sổ đỏ có sẳn, xây dựng dể dàng.

 

NHÀ PHỐ TIỆN NGHI – NHÀ PHỐ VƯỜN

Nhà phố ở đây thiết kế nằm ngay mặt tiền, có dể giúp ích trong quá trình kinh doanh về đầy đủ các mặt hàng. Nhà phố tại đất nền rio bonito là nơi đáng chọn lựa cho khách hàng bởi có sự kết hợp khá hài hòa giữa không gian, với diện tích kinh doanh tiện lợi nhất.

Bạn muốn có một cuộc sống sang trọng và tiện nghi thì hãy chọn nơi này, sẽ là một nơi để bạn có thể sống cuộc sống thoải mái và tiện nghi. Nhà ở đây xây dựng rất đa dạng qua những sang tạo độc đáo của từng thiết kê.

Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là nơi ấm áp để trở về sau những ngày làm việc bận rộn và cũng là nơi thăng hoa cho những ước mơ xanh.

Tags:
Đăng bởi: nguyen hoa mai
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.