Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Cách trang điểm cho mắt bụp chỉ trong 10 phút bạn đã biết chưa? 113 lượt xem

Đến tuổi 30, mắt ai cũng sẽ có hiện tượng bụp mí, do lượng da trùng nhiều. Khi da trùng xuất hiện làm cho mắt không còn rõ nếp mí nữa. Mắt 2 mí cũng trở thành mắt 1 mí, khiến mắt bị nhỏ và già đi. Vậy dưới đây chúng tôi xin bật mí với các bạn những cách trang điểm cho mắt bụp mí giúp cho đôi mắt của bạn trở lên đẹp hơn, quyến rũ hơn!

Các cách trang điểm cho mắt bụp

1.Cách trang điểm cho mắt bụp bằng cách làm sạch da mặt

Bạn có thể dùng sửa rửa mặt chuyên dụng hoặc thuốc tẩy da chết. Việc tẩy da chết giúp lấy đi những tế bào thừa, cùng với chất bẩn giúp da mặt bạn trông khỏe mạnh và sang sủa hơn.

[​IMG]

>>>>>>Bí quyết cho đôi mắt đẹp lung linh cho các phái nữ===>>> trang điểm mắt

2. Bôi kem dưỡng và phấn nền cũng là cách trang điểm cho mắt bụp mí

Với phương pháp trang điểm cho mắt bị bụp mí bằng cách bôi kem dưỡng và phấn nền bạn cần rửa sạch vùng mặt, rồi bôi kem và phấn lên toàn bộ phần mắt. Cách này cũng sẽ giúp cho bạn che bớt được vùng mí bị bụp hiệu quả.

[​IMG]

3. Trang điểm cho mắt bị bụp mí bằng cách dùng kem che khuyết điểm cho mắt

Lưu ý khi sử dụng trang điểm cho mắt bụp mí bằng cách dùng kem che khuyết điểm cho mặt bạn nên dùng màu hồng nhạt phủ từ khóe mắt đến 2 phần 3 mắt thôi nhé. Nếu bạn dùng màu nổi quá người đối diện sẽ hướng nhìn về đôi mắt bụp mí của bạn đầu tiên.

[​IMG]

4. Trang điểm cho mắt bị bụp mí nên chú ý vùng mắt

Với phương pháp trang điểm cho mắt bị bụp mí bằng cách trang điểm vùng mắt bạn làm theo những sự hướng dẫn dưới đây nhé. * Tạo chiều sâu cho đôi mắt bằng phấn tông be cho toàn bộ mí mắt trên. * Đuôi mắt tạo điểm nhấn với tông sậm hơn như nâu, xanh lam. * Nên dùng chì trắng kẻ viền mí mắt phía trong. Bước này có tác dụng quan trọng làm cho đôi mắt bạn to tròn và sắc nét hơn.

>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây===>> Cách trang điểm cho mắt bụp

Tags:
Đăng bởi: minhminh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.