Dịch vụ khác tại Cần Thơ

Thi bằng lái A1 với nhiều ưu đãi 172 lượt xem

Học viên khi ghi danh sẽ được nhận "bí kíp thượng thừa" - thi giấy phép lái xe máy A1 tại hcm đảm bảo đậu 99%.

Xã hội ngày một đi lên, số lượng công cụ giao thông là xe gắn máy, mô tô tăng lên nhanh chóng. Để sắm cho mình một chiếc xe mô tô gắn máy thì không phải là problem lớn nữa. Nhưng quan yếu nhất  là phải có Giấy Phép Lái Xe (GPLX). Trên thực tế, khi ghi danh lưu thông nếu bạn không có GPLX thì bạn sẽ rất thiệt thòi vì nếu khi lỡ gặp tai nạn liên lạc hay bị các chiễn sĩ cảnh sát giao thông kiểm định giấy tờ thì rất bất lợi. Để đầu cơ GPLX cũng không phải là chuyện lớn lao nhưng nó làm bạn mất nhiều thời điểm. Câu hỏi "thi bằng lái xe máy tphcm ở chỗ nào" uy tín được khá nhiều người đặt ra và do dự. Nhằm đáp ứng sở thích thi bằng lái máy A1 tại hcm, Trường dạy nghề lái xe Trường An gửi tới quý học viên Đơn vị thi giấy phép lái xe máy A1 sớm, giá mềm nhất với Lệ phí hợp lí nhất tại hcm

Xem thêm:

>>> Trung tâm thi bằng lái xe máy có bằng nhanh chóng

thi-bang-lai-xe-may-a1-tphcm-gia-re-450

  • Điều kiện thi giấy phép lái xe máy a1:

 - Mọi công dân Việt Nam đủ 18 tuổi ( tính theo đủ ngày, tháng, năm sinh- các Trường hợp chỉ có năm sinh thì thản nhiên được lựa là 01.01 tương ứng với năm sinh)
 - bảo đảm đủ yêu cầu sức khỏe tối thiểu để điều khiển dụng cụ liên lạc: không thiếu chi, Không có thật về dị tật về mắt, thần kinh ổn định

 Chi phí trọn gói thi bằng lái máy tại tp.hcm:

- Chi phí: 150.000
- Tiền phí thi: 105.000
- Tiền phí cấp phát bằng – thẻ PET: 135.000
Trọn gói 390.000/1 hồ sơ: bao gồm tất cả các Kinh phí từ khi nộp cho tới khi lấy bằng lái xe.
- tình huống học viên chưa có Giấy khám sức khỏe - muốn được tương trợ khám tận nơi đỡ mất công thì đóng thêm 110.000/1 hồ sơ (bạn cũng có thể tự đi khám tại Chỗ y tế cấp quận trở lên - phí khám tại bv khoảng 180.000 - và mất thời điểm chờ đợi).

- Văn phòng có ưu đãi Tiền phí cho quý vị đăng kí nhóm trên 05 người.

* Nhà trường hỗ trợ chụp hình không tính phí ngay tại văn phòng khi ghi danh (ngoài ra hình không đẹp như chụp ngoài tiệm được!)
* Trường hợp học viên muốn đảm bảo đậu tuyệt đối contact trực tiếp hotline: 0902.369.171  – anh Thắng – cán bộ tuyển sinh để được hỗ trợ.
Tags:
Đăng bởi: Trí Dũng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.