Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại Miền Tây

Chip 6580 ARM 845 sẽ được trang bị Trên Samsung Galaxy S9 Đài Loan 291 lượt xem

Samsung Galaxy S9 Đài Loan sẽ được trang bị chip Snapdragon 845
Samsung Galaxy S9 Plus Đài Loan là một siêu phẩm mới đang rất được nhiều người tiêu dùng mong đợi. Sau khi cho ra đời Samsung Galaxy S8 và Note 8 Đài Loan, Galaxy S9 Đài Loan là dòng sản phẩm tiếp theo sẽ được ra mắt với một bộ xử lý di dộng mới. Con chip mới tiếp theo này sẽ có tên là Snapdragon 845, mà hiện nay trên chiếc Galaxy S8 thì nó đang dùng vi xử lý Snapdragon 835.

Snapdragon 845 sẽ còn mạnh hơn rất nhiều so với 835 hiện

Với chip Snapdragon 835 thì cho đến thời khắc giờ thì nó đang dẫn đầu về dòng chip di động có hiệu suất tốt nhất, sự cải thiện hiệu suất của nó là 27% và tăng 30% hiệu suất năng lượng so với người tiền nhiệm của nó là Snapdragon 821. Theo The Investor, Snapdragon 845 dự định sẽ tăng hiệu năng và đạt được hiệu suất cao hơn nữa.

Samsung vừa tiết lậu quy trình 10 nm thế hệ thứ hai, hứa hiệu suất sẽ tăng thêm 10% và tăng hiệu quả sử dụng pin 15% so với các chip 10nm thế hệ trước tiên là Snapdragon 835. Điều này có thể giúp cho việc phát triển Snapdragon 845 được hoàn thiện hơn nữa.

Samsung Galaxy S9 Đài Loan sẽ được trang bị chip Snapdragon 845

Samsung Galaxy S9 Plus Đài Loan sẽ được phát hành vào đầu năm 2018. Siêu phẩm này được đợi mong là một trong số những điện thoại sáng dạ trước hết sử dụng chip tiền tiến Snapdragon 845, Nhưng vững chắc là Samsung Galaxy S9 Đài Loan sẽ được trang bị cả con chip này, cùng với một phiên bản chạy chip Exynos, mà bây giờ họ đang ứng dụng trên Samsung Galaxy S8 Đài Loan.

Nhu cầu của Samsung Galaxy S8 và S8 Plus Đài Loan đang tăng mạnh nhờ cấu hình cũng như thiết kế lạ mắt và đẹp cùng với mức giá khôn xiết ăn nhập cho phần nhiều người tình công nghê tại Việt Nam. Cho nên thị trường Samsung Đài Loan đang càng ngày càng được mọi người chuộng. Các mẫu sản phẩm luôn được cập nhât liên tiếp và giống hình như 100% so với hàng chính hãng cả về ngoài mặt lẫn chất lượng.

Viễn Đông Sài Gòn ngày nay có cung cấp Samsung Galaxy S9 Plus Đài Loan , hãy đến với chúng tôi để sỡ hữu ngay cho mình một chiếc điện thoại tốt với giá cực rẻ. ngoại giả, Viễn Đông Sài Gòn còn chuyên cung cấp các sản phẩm điện thoại Đài Loan cao cấp như Samsung Galaxy S8 Plus Đài Loan ,Iphone Đài Loan...Bạn có thể kham khảo qua website http://viendongsaigon.com/ hoặc can hệ qua hotline: 0976 894 589

Tags:
Đăng bởi: nguyen minh hai

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.