Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Miền Tây

Tăng Lợi thế Cạnh tranh cho công ty bạn với trang web 208 lượt xem

Phân phối (Place)Các cách để thúc đấy mạng lưới phân phối của bạn có thể bao gồm việc sử dụng web để tạo các kênh Marketing mới hoặc cung cấp sự tiếp cận sản phẩm tốt hơn hoặc nhanh hơn cho khách hàng. Tuy nhiên hãy cẩn thận khi tạo các trang web thương mại điện tử mới vì điều quan trọng là phải tiến hành phân tích thị trường trực tuyến toàn diện về sản phẩm của bạn để đảm bảo rằng trang web của bạn cũng cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh khác trên Internet. xem thêm: http://marcommate.com/marketing-online-la-gi-marketing-truc-tuyen-la-lam-nhung-gi-nd,37521

 

Các nhà bán lẻ trên Internet như Amazon đang phát triển về quy mô và sự thống trị và nên được tính đến khi lập kế hoạch chiến lược Marketing trực tuyến.Các kênh tiếp thị liên kết cũng có thể được xem xét như một cách tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Các chiến dịch tiếp thị liên kết có thể dễ dàng được thiết lập bằng cách tạo ra một chương trình hợp tác với các nhà xuất bản nội dung gắn URL trang web hoặc đặt banner của bạn trên các trang web của họ, từ đó có thể tăng nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web của bạn. tham khảo chiến lược marketing quốc tế hiệu quả nhất.[​IMG]Sản phẩmCung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn, thúc đẩy tính hấp dẫn của sản phẩm cốt lõi là cách tuyệt vời để liên kết các sản phẩm với nhu cầu của khách hàng. Điều này thường liên quan đến việc tạo ra các sản phẩm phụ trợ có thể được bán hoặc cung cấp miễn phí. Những dịch vụ bổ sung này có thể giúp tạo ra thu nhập cao hơn, đôi khi thụ động. Sử dụng một mẫu phản hồi mà khách hàng có thể cung cấp thông tin đầu vào của họ theo nhu cầu qua đó có thể giúp bạn xác định thông tin có giá trị về nhu cầu của khách hàng.Xem tiếp nguồn bài viết: chiến dịch tiếp thị online hiệu quả?

Tags:
Đăng bởi: lylymcm

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.